Avatar's Lanhpiano

Ghi chép của Lanhpiano

Tư vấn chọn đàn piano điện tốt nhất cho người chưa biết gì

Bạn dự định sẽ học chơi đàn piano điện nhưng chưa biết mua đàn ở đâu ? Đàn điện piano có đắt lắm không? hay nên mua thương hiệu nào là tốt nhất bền nhất. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn giúp bạn chọn lựa được cây đàn ưng ý nhất

1. Mua đàn piano điện thương hiệu nào tốt?

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có rất nhiều thương hiệu đàn piano điện, tuy nhiên chỉ có khoảng 4 thương hiện lớn như Roland, Yamaha, Casio, Kawai được nhiều người đón nhận. Sau đây chúng ta sơ lược về các thương hiệu này một chút nhé!


Nếu bạn quan tâm: đàn piano điện cũ giá rẻ tphcm 


 Đàn piano điện Casio, Yamaha thường được nhiều giáo viên khuyên nên lựa chọn để bắt đầu. Bởi 2 thương hiệu này có những tính năng hỗ trợ người học giúp người học dễ dàng trong việc luyện tập. Bên cạnh đó, chi phí trung bình để sở hữu một sản phẩm cũng không quá cao (tầm 10 triệu bạn có thể sở hữu ngay một chiếc đàn piano điện Casio mới 100%).Đàn piano điện Roland hay Kawai thường được những nhạc công hay dành riêng cho những người biểu diễn chuyên nghiệp. Đây là 2 thương hiệu mà những người ít nhiều đã làm quen và biết đánh đàn piano điện lựa chọn, chúng có những tính năng hiện đại, hỗ trợ nhiều về biểu diễn.


2. Cần thiết lựa chọn chiếc đàn piano điện “xịn”, đắt tiền?


Khi so sánh giữa một chiếc đàn piano điện đắt tiền với một chiếc đàn piano điện giá rẻ thì dĩ nhiên với chiếc piano điện đắt tiền sẽ tốt hơn cũng như có nhiều chức năng hơn. Tuy nhiên đứng trên phương diện là người mới bắt đầu làm quen với đàn piano điện và học đàn thì chưa cần thiết phải đầu tư cho mình một cây piano quá đắt tiền và nhiều tính năng bởi bạn chưa cần sử dụng đến. Điều này có thể gây lãng phí trong việc đầu tư.


Bài viết: mua đàn piano điện yamaha


Đàn piano điện CDP 120 có giá khoảng 9.000.000,

đầy đủ tính năng cơ bản phù hợp với người mới bắt đầu


Các bạn có thể mua đàn piano điện đắt tiền sau khi trải qua những khoá học cơ bản, khi đó bạn đã có một nền tảng được cho là vững chắc rất nhiều so với lúc mới bắt đầu. Và thời điểm này bạn đầu tư cho mình một chiếc đàn piano “xịn” là phù hợp. Khi đã có những kiến thức cơ bản về nhạc cụ, thì những chức năng nâng cao sẽ giúp bạn dễ dàng xử lý tốt các nốt, giai điệu để làm cho bản nhạc trở nên phong phú và sinh động hơn.


Bạn có thể tham khảo: đàn piano điện yamaha chính hãng - bán đàn piano điện yamaha


3. Những model đàn piano điện nào phù hợp với người mới bắt đầu?


Đây có thể là một trong những câu hỏi mà chúng tôi gặp phải rất nhiều khi các bậc phụ huynh đến mua đàn piano điện cho con em của mình. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta hiểu như thế nào là model đàn piano điện phù hợp?


Chúng ta có thể hiểu rằng những người mới vào học thì những model có những chức năng hỗ trợ người học, với tính năng đơn giản, dễ dàng sử dụng đó có thể là những tiêu chí lựa chọn. Ngoài ra mức giá cả cũng là vấn đề được đề cập đến khi lựa chọn những model phù hợp. Lựa chọn những model có mức giá mềm, tầm trung bình trở xuống. ví dụ như model đàn piano điện CDP 120 được nhiều người lựa chọn cho sự bất đầu với âm nhạc. Và khi bạn đã nhuẫn hơn thì có thể lựa chọn model piano điện PX 860 để trình diễn.


Tag: mua đàn piano điện yamaha giá rẻ

1706 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết