Avatar's baonguyenblog

Ghi chép của baonguyenblog

Địa chỉ thay màn hình cảm ứng, thay mặt kính Asus ZenFone 5 A500

Thay màn hình cảm ứng, thay mặt kính Zenfone 5 chính hãng Asus chuyên nghiệp tại di động xách tay, cung cấp các dịch vụ uy tín tại tp Hồ Chí Minh với thời gian thay nhanh chóng, bảo hành trong 6 tháng. Nếu gặp bất kỳ vấn đề nào liên quan đến điện thoại Asus Zenfone 5, khách hàng vui lòng liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.


Một số yếu tố quan trọng cần chú ý khi thay mặt kính cảm ứng, thay màn hình ZenFone 5 A500, A501 đó là:


Mặt kính, màn hình cảm ứng nên là hàng chính hãng, hiện nay có rất nhiều loại màn hình Trung Quốc trôi nổi trên thị trường có chất lượng khá tệ rất nhanh bị hỏng
Khi thay nên dùng keo ướt truyền thống, loại đó vừa không bền lại không đạt được thẩm mỹ như loại keo khô OCA mới hiện nay


Nếu như bạn đang tìm kiếm một trung tâm sửa chữa điện thoại màn hình cảm ứng để đảm nhiệm công việc thay mặt kính Zenfone 5, màn hình cảm ứng Asus ZenFone 5 với giá rẻ nhất thì có thể bạn sẽ còn phải phân vân với mức giá mà chúng tôi đưa ra, những nếu bạn muốn một dịch vụ tốt nhất thì chúng tôi xin tự tin khẳng định với bạn rằng chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ số 1 hiện nay.


Tại sao nên chọn dịch vụ thay màn hình, thay cảm ứng, thay mặt kính Zenfone 5 của chúng tôi


Bạn nên biết hiện nay có rất liệu loại mặt kính cho dòng máy này, thượng vàng hạ cám. Bạn nghĩ sao nếu như chiếc điện thoại của mình bị thay một chiếc màn hình cảm ứng hay mặt kính không đảm bảo chất lượng. Và bạn dùng chiếc điện thoại cong vênh xấu xí. Điều đó không phải là hiếm khi. Có rất nhiều khách hàng đã đến với trung tâm của chúng tôi trong tình trạng chiếc ZenFone 5 của họ bị thay màn hình không chính hãng, và không thể thao tác cảm ứng được.
Do đó trước khi bạn quyết định thay màn hình mặt kính cảm ứng cho máy chiếc Asus ZenFone 5 của mình hãy cân nhắc và tìm hiểu kỹ về trung tâm mà mình định thay. Hoặc bạn có thể đến với di động xách tay và không phải bận tâm về điều đó nữa.


Lý do gì khiến chúng tôi tự tin với dịch vụ thay màn hình cảm ứng, thay mặt kính Zenfone 5 như vậy?


Di động xách tay với 5 năm uy tín trên thị trường sửa chữa đt di động thông minh tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu từng sự lo lắng của quý khách. Chúng tôi luôn luôn hướng tới việc cải thiện chất lượng dịch vụ thay màn hình mặt kính cảm ứng Asus làm sao để mỗi khách hàng khi bước ra khỏi trung tâm đều lưu giữ lại ấn tượng đối với của hàng.
  • Cam kết thay màn hình cảm ứng, thay mặt kính Zenfone 5 chính hãng Asus
  • Linh kiện luôn đảm bảo chính hãng, chất lượng đạt tiêu chuẩn.
  • Tư vấn nhiệt tình, chu đáo
  • Thay thế chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tay nghề hàng đầu tại khu vực
  • Mức giá dich vụ của chúng tôi là rẻ nhất thị trường
  • Bảo hành chu đáo tại mọi chi nhánh và cơ sở trên toàn quốc.
  • Chính sách bảo hành thay sửa chữa điện thoại , mặt kính cảm ứng, thay màn hình Zenfone 5
  • Thay mặt kính cảm ứng đổi mới sản phẩm trong 7 ngày đầu nếu có lỗi của nhà sản xuất
  • Thay màn hình mặt kính bảo hành từ 3 đến 6 tháng đối với các loại mặt kính, màn hình.
Thông tin về chiếc smartphone Asus Zenfone 5 mà bạn sẽ thay màn hình cảm ứng, mặt kính


Chất liệu khá tốt, mịn màng mang đến cảm giác máy cao cấp so với tầm giá. Mặt lưng bo tròn, phím vật lý có vân tròn giả kim loại sang trọng và bắt mắt. Màn hình 5 inch, tấm nền IPS góc nhìn rộng và chống lóa cùng độ phân giải cao giúp bạn lướt web, chơi game hấp dẫn hơn. Máy vận hành mượt mà, mạnh mẽ các ứng dụng phổ biến nhất hiện nay nhờ cấu hình 2 nhân, chip Intel hiệu suất cao
1391 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết