Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Các quy tắc căn bản phải nhớ đề kê giường ngủ đúng phong thủy

Trong mỗi dung tích phòng ngủ thì dòng giường ngủ luôn là một trong những món đồ nội thất quan yếu nhất mà bạn bắt buộc lưu ý. Một loại giường ngủ gỗ óc chó tốt sẽ mang đến cho bạn được sự thoải mái, thảnh thơi sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Ngoài ra việc chọn lọc được giường ngủ đẹp thì việc xếp đặt và kê giường sao cho vừa đẹp vừa đúng phong thủy bạn cũng bắt buộc để ý. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho bạn về những vấn đề trên.
Bỏ các vật gây ra sóng có hại cho thân thể, luôn mở cửa sổ và dọn dẹp phòng, bố trí ánh sáng phù hợp

Công việc đâu tiên là bạn buộc phải vứt đi những vật dụng gây nhiễu sóng và máy móc như tủ lạnh, tivi... khỏi phòng. Như vậy, bạn sẽ giảm thiểu được việc những trang bị đó sẽ gây ra tín hiệu không tốt cho thân thể của bạn. Việc luôn mở cửa sổ và thu vén giường ngủ gỗ sồi nga sẽ giúp cho không khí của căn phòng luôn được thoáng mát. Nếu không khí bị tù đọng và bí bách thì vô cùng không tốt cho cơ thể. Bạn cũng bắt buộc để ý đến ánh sáng ở trong phòng, bạn có thể xếp đặt phổ biến lớp ánh sáng trong căn phòng. Ngoải ra, bạn có thể dùng một bộ chuyển mạch để điều chỉnh năng lượng ăn nhập.
chọn lựa màu sắc và những chi tiết trang hoàng để tạo sự thăng bằng

Để buồng ngủ kết hợp về bố cục và màu nhan sắc thì bạn bắt buộc để ý dùng các đồ nội thất trong căn phòng ngủ thích hợp với tông màu của giường ngủ và tủ áo xống. lưu tâm rằng trang hoàng nội thất căn phòng ngủ tốt nhất khi bạn để chúng ở trạng thái cân bằng. những nghiên cứu đã chứng minh rằng trang hoàng nội thất căn phòng ngủ ở trạng thái cân bằng là bí kíp tốt nhất để tương tác những dòng năng lượng giúp cho chúng ta bình phục sức khoẻ nhanh chóng, và chữa trị những bệnh tương tác tới tình dục. Theo phong thủy thì tông màu tốt nhất là các tông màu tương đồng và thích hợp với màu da. Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn nên chọn lựa dùng các bức tranh, kệ sách, vách ngăn hay tủ quần áo gỗ sồi nga đa năng, tủ quần áo âm tường để trang trí cho phòng. Một điều bạn cần nhớ là không phải nhớ rằng không phải treo các ảnh buồn hay các bức tranh có nội dung không tốt trong phòng ngủ.
Kê hướng giường theo phong thủy

đầu tiên, bạn phải kê giường sao cho có thể tiếp cận từ cả hai bên một bí quyết dễ dàng. Thứ hai bạn tuyệt đối không được kê giường đối diện với gương trong phòng. Và cũng tuyệt đối không đặt gương ở phía đối diện giường và có hướng thẳng ra cửa ra vào. Để tuyệt vời nhất, bạn nên kê đầu giường dựa vào tường, hướng vuông góc với tường. Một điều nữa là hạn chế kê giường ở vị trí dưới các thanh dầm hay xà ngang vì sẽ khiến chủ nhà hay mơ xấu và ác mộng.
những điều trên là các nguyên tắc cơ bản mà bạn phải nhớ để chuẩn bị cho mình một phòng ngủ lý tưởng. Một nguyên tắc cuối cùng là bạn nhớ đóng cửa buồng ngủ vào ban đêm. đó chính là bí kíp để lưu giữ nguồn năng lượng giúp cho bạn nâng cao cường sức khỏe cũng như những mối quan hệ của bạn.
1739 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết