Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Bạn có biết nam giới bị vô sinh hiện nay là rất lớn

Các bác sỹ cho hay tỷ lệ nam giới bị vô sinh đang gia tăng một cách đáng báo động, nó chiếm 50% trường hợp vô sinh hiếm muộn. Và những tác nhân gây bệnh gây bệnh luôn hiện hữu mỗi người.

Tìm hiểucác tác nhân khiến nam giới bị vô sinh ra sao ? qua chia sẻ của phòng khám nam khoa ở Hà Nội

Vì các thiết bị điện tử: Nó làm sản sinh ra từ trường và những người tiếp xúc với từ trường thường xuyên thường bị suy giảm chức năng sinh lý.
Là vì Rượu bia và các chất kích thích: Nó sẽ tác động không tốt đến sinh lý nam và có thể khiến tinh trùng yếu và chết đi hoặc gây rối loạn cương dương mà không 1 nam giới

Đó là nhiệt độ bìu tăng:  Khi nam giới mặc quần quá chật hoặc tắm nước quá nóng cũng làm ảnh hưởng đến chất lượng và số lượng tinh trùng, gây vô sinh hiếm muộn.

Tìm hiểu về: Viêm tinh hoàn là gì

Do “yêu quá độ”  làm tinh binh không sản xuất kịp thời. Tuy nhiên nếu nam giới “yêu” quá ít cũng làm cho tinh dịch bị chết đi ảnh hưởng đến việc thụ thai, bạn cũng nên lưu tâm.

Thủ dâm quá độ làm suy giảm chức năng sinh lý nam, nhiều trường hợp nam giới sẽ rơi vào tình trạng bị liệt dương nếu không khắc phục sớm sẽ dẫn đến vô sinh và hiếm muộn.

Tìm hiểu về: Mụn ở dương vật

1299 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết