Avatar's trangnguyen246

Ghi chép của trangnguyen246

Cách làm trắng răng từ dầu oliu siêu rẻ và siêu hiệu quảHàm răng vàng ố là nỗi ám ảnh của nhiều người. Hiện nay có rất nhiều cách để khắc phục. Ngoài các cách tẩy trắng răng khác thì dầu ôliu cũng có công dụng tẩy trắng răng rất hiệu quả. Thế nhưng, cách làm trắng răng từ dầu oliu cụ thể như thế nào thì chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới này nhé.


Dầu ôliu là một tinh chất được chiết xuất từ cây oliu và có rất nhiều công dụng. Đây là một sản phẩm được chị em phụ nữ rất ưa chuộng do các công dụng mà nó đem lại. Dầu ôliu có thể dùng làm đẹp da, tẩy tế bào chết, chăm sóc đôi môi khô nứt nẻ, chăm sóc da tay, da chân và còn còn có công dụng tẩy trắng răng rất hiệu quả. Sau đây là cách thực hiện với phương pháp tẩy trắng răng bằng dầu ôliu

Cách làm trắng răng từ dầu oliu

-Trước tiên lấy một miếng bông nhỏ chấm dầu ôliu và chà nhẹ nhàng lên khắp bề mặt răng cần được tẩy trắng.

-Để như vậy trong khoảng 5p và vệ sinh răng miệng sạch sẽ bằng kem đánh răng như thông thường

Ngoài cách thực hiện trên thì bạn cũng có thể kết hợp tẩy trắng răng với dầu dừa. Cách thực hiện như sau:

– Lấy 2 muỗng cafe dầu ôliu trộn đều với 2 muỗng dầu dừa.

-Sau đó dùng hỗn hợp chất này để súc miệng từ 15p-20p vào mỗi buổi sáng.

-Vệ sinh răng miệng sạch sẽ với kem đánh răng và nước súc miệng.

Với các phương pháp này sẽ giúp cho hàm răng luôn được sạch sẽ và màu răng dẫn được cải thiện. Bên cạnh đó, dầu ôliu là một sản phẩm dễ tìm , chi phí rẻ và có độ an toàn cao. Vậy răng ố vàng không còn là nỗi lo của bạn nữa

Cách làm trắng răng từ dầu oliu cần phải kiên trì trong một thời gian dài. Nhiều trường hợp răng bị nhiễm màu nặng thì dùng phương pháp này không khả quan. Để tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả các bạn nên đến trung tâm nha khoa để các bác sĩ hướng dẫn, hỗ trợ. Có hai phương pháp bạn có thể lựa chọn là tẩy trắng răng tại nhà dưới sự chỉ dẫn của bác sĩ và cách thứ hai là đến nha khoa để được tẩy trắng răng. Cách này tuy chi phí cao hơn nhiều nhưng kết quả đem lại nhanh chóng và an toàn.

Hiện nay các trung tâm nha khoa có rất nhiều địa chỉ tẩy trắng răng uy tín.Tùy theo điều kiện kinh tế và mức độ răng nhiễm màu cần điều trị mà sẽ có hướng giải quyết khác nhau. Cách tốt nhất là tẩy trắng răng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ để tránh tẩy trắng không đúng cách đem lại những hậu quả nghiêm trọng.

1476 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết