Avatar's trangnguyen246

Ghi chép của trangnguyen246

Giá tẩy trắng răng bằng đèn plasma bao nhiêu là chuẩn nhất 2016

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là phương pháp được khá nhiều khách hàng ưa chuộng hiện nay bởi mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao chỉ sau một lần thực hiện duy nhất. Vậy giá tẩy trắng răng bằng đèn plasma là bao nhiêu là hợp lí ?Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là gì?

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là một trong những phương pháp hiệu quả nhất mang lại thẩm mỹ toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt. Đây phương pháp tẩy trắng răng được áp dụng rộng rãi tại nhiều nước trên thế giới và được nhiều khách hàng ưa chuộng bởi không làm hư hại men răng cũng như không gây ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng. Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma chỉ kéo dài trong khoảng hơn 1 giờ và thông thường, kết quả tẩy trắng có thể duy trì được 10 năm. Tuy nhiên, tẩy trắng răng bằng đèn Plasma tồn tại được bao lâu cũng phụ thuộc vào việc bạn có hút thuốc, sử dụng thức uống có axít hoặc thực phẩm có màu (như rượu vang đỏ, cà phê) hay không. Vậy làm sao để răng hết vàng

Quy trình tẩy trắng răng bằng đèn Plasma tại Nha Khoa nha khoa KIM

Bước 1: Khám và kiểm tra răng miệng

Bác sĩ nha khoa sẽ thăm khám răng miệng của bạn trước khi tiến hành tẩy trắng răng bằng đèn Plasma. Nếu phát hiện răng có bệnh lý thì bạn sẽ được chỉ định điều trị bệnh lý trước khi thực hiện để đảm bảo an toàn tối đa.

Bước 2: Súc miệng

Bạn sẽ được thoa một lớp vazerlin lên môi nhằm tránh bị khô môi, sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng để cách ly toàn bộ niêm mạc và nước bọt. Tiếp đó bác sĩ nha khoa sẽ bôi một lớp Blockout cách ly toàn bộ nướu với thuốc và đặt thuốc tẩy trắng răng lên răng thật dày khoảng 4-6mm.

Bước 3: Bôi thuốc

Nha sĩ sẽ dùng cọ bôi nhẹ nhàng thuốc đều lên khắp mặt răng của bạn, dùng đèn Plasma Apollo chiếu lên răng khoảng 20 phút, sau đó được lau sạch. Quá trình này sẽ được lặp lại 2 lần để kích hoạt ánh sáng Plasma có chứa thành phần Carbamide Peroxide trong thuốc ion hóa khử làm cho mảng tối được lấy ra nhanh chóng. Sau cùng bạn được tháo gòn chặn và dụng cụ banh môi, lấy hoàn toàn gel tẩy trắng, rửa sạch thuốc và bạn được súc miệng lại.

Chăm sóc sau khi tẩy trắng răng bằng đèn Plasma

Sau khi tẩy trắng răng bằng đèn Plasma, bạn cần có chế độ chăm sóc răng đúng cách bởi điều đó ảnh hưởng rất lớn đến thời gian duy trì màu sắc răng.

1. Sau khi tẩy trắng răng (trong 24h đầu) răng rất dễ bị nhiễm màu do đó nên tránh những thức ăn, uống có màu tiếp xúc trực tiếp lên răng: cà phê, trà, nước tương, các loại sinh tố (rau má, cà chua, cà rốt…), nước ngọt có màu (coca, xá xị, cam…), các món ăn có phẩm màu (bún bò, bún riêu, cà ri..) và không hút thuốc.

2. Có thể ê buốt nhẹ từ 1 ngày đến 3 ngày sau khi tẩy trắng răng do răng bị nhạy cảm và sẽ giảm dần, nếu ê buốt kéo dài nên tái khám. Tránh ăn uống quá lạnh, quá nóng hoặc chua.

3. Màu răng sẽ ổn định hai tuần sau khi kết thúc tẩy trắng răng.

4. Khám răng định kỳ 6 tháng-1năm/lần để bác sĩ kiểm tra tổng quát và đánh giá màu răng, nếu cần có thể phải tẩy trắng răng duy trì.

5. Vệ sinh răng miệng: chải răng sau mỗi bữa ăn để màu của thức ăn không bám lên răng và dùng chỉ nha khoa ít nhất 1lần/ngày, nên dùng kem đánh răng có Floride.

Đây là cách điều trị răng vàng hiệu quả nhất


1473 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  

1 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết