Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Một số kiêng kỵ phải tránh lúc thiết kế căn phòng ngủ theo phong thủy

Buồng ngủ trong nhà mặc dầu là một diện tích riêng tư nhưng lại có một ý nghĩa rất quan yếu trong phong thủy vì nó là khoảng trống để con các bạn để bình phục thể lực sau một ngày làm việc học tập vất vả. do vậy, trong công đoạn thiết kế buồng ngủ, gia chủ bắt buộc để ý để tránh các sai trái và điều kiêng kỵ sau đây.

Cửa buồng ngủ không được sắp nhà nhà vệ sinh, nhà bếp hoặc phòng tắm và giường ngủ đối diện với tấm gương toví như phòng ngủ của bạn được xếp đặt ở sắp hoặc đối diện với nhà bếp, nhà vệ sinh thì sẽ khiến sức khỏe của người trong phòng sẽ không ổn định. căn do là, gian bếp là nơi đun nấu, sẽ có nhiều dầu mỡ và mùi hôi. Nhà vệ sinh hay phòng tắm thì có phổ biến uế khí, luôn trong tình trạng ẩm thấp bắt buộc về lâu dài, sức khỏe của người ngủ trong phòng sẽ bị tương tác theo chiều hướng xấu, liên quan tới vận khí gia đình. Còn gương được cơi là một trang bị có ý nghĩa phong thủy siêu nặng, có tác dụng phản xạ và đẩy các cái khí theo các hướng khác nhau. do vậy, Nếu giường gỗ đẹp của bạn đối diện với gương sẽ làm cho giấc ngủ chợp chờn, người ngủ dễ bị mê sảng. Để hóa giải việc này, bạn buộc phải xếp đặt lại giường ngủ và di chuyển tấm gương đến một vị trí khác.

Cửa sổ căn phòng ngủ không được quá toCửa sổ là nơi giúp thu nhận và luân chuyển chiếc không khí trong lành cho căn phòng ngủ. ví như không có cửa sổ, phòng ngủ sẽ trở thành một dung tích mờ ám, làm cho khí vượng không thể phát sinh, sẽ gây liên quan xấu đến sức khỏe của gia chủ. ngoại giả, trường hợp có cửa sổ quá lớn, lại ở vị trí đối diện với cửa ra và tủ quần áo gỗ công nghiệp vào cũng sẽ khiến không khí trong sạch theo ấy mà khuếch tán, thất thoát ra không tính, làm cho năng lượng không ổn định, có thể khiến cho gia chủ mỏi mệt sau lúc ngủ dậy.

phòng ngủ buộc phải đủ ánh sáng

Ánh sáng trong không gian phòng ngủ không giống như ánh sáng trong những thể tích khác trong nhà. trường hợp quá sáng vào ban đêm hay thiếu sáng vào ban ngày đều không tốt. Nó không chỉ thúc đẩy tới giấc ngủ mà còn liên quan xấu tới cái khí lưu thông trong buồng ngủ.

Đầu giường có cửa sổ hoặc giường nằm dưới xà ngangphổ biến người có lề thói kê giường ngủ đẹp gần cửa số để có sự thông thoáng, mát mẻ. ngoài ra, trường hợp đầu giường ngủ kê cạnh cửa sổ sẽ tạo nên cảm giác bất an, sợ hãi cho người ngủ. ngoại giả, đầu giường ngủ có vị trí nằm dưới xà ngang sẽ khiến cho người nằm ngủ luôn trong trạng thái nặng nề, mệt mỏi. những điều này sẽ làm cho giảm chất lượng giấc ngủ, tinh thần giảm sút, sức khỏe kiệt quệ. vì thế, lời khuyên tốt nhất là cần kê giường ngủ cách tường một thể tích vừa buộc phải, giảm thiểu xa cửa sổ hay các thiết bị điện.

Giường quá cao hoặc quá thấp so với mặt đất

lúc sắp xếp giường ngủ quá cao hoặc quá thấp so với mặt đất thì sẽ không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ mà còn làm cho việc vệ sinh sàn căn phòng ngủ trở nên khó khăn. Chiều cao tuyệt vời nhất để đặt giường ngủ là bí quyết mặt đất khoảng 50cm, khoảng phương pháp đấy vừa đem đến cảm giác an toàn khi nằm ngủ, vừa tạo được một thể tích logic để không khí lưu thông, song song đơn giản lau chùi quét dọn, giảm độ ẩm và bụi bặm thâm nhập vào giường, nệm.
1738 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết