Avatar's tuandh

Ghi chép của tuandh

Cách đăng ký các gói cước 3G MIU và M70 Mobifone bằng tin nhắn

Hướng dẫn các thuê bao Mobifone cách đăng ký gói MIU và gói M70 Mobifone đơn giản bằng tin nhắn gửi 9084 giúp bạn online dễ dàng ngay trên điện thoại di động

Để có thể chủ động truy cập mạng Internet ngay trên điện thoại di động của mình, các thuê bao Mobifone cần đăng ký 3G Mobifone. Để đăng ký, cài đặt 3G Mobifone cho smartphone, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp GO [Têngóicước] gửi 9084. Thực hiện theo hướng dẫn đăng ký cài đặt các gói cước 3G Mobifone này, bạn sẽ nhanh chóng cài đặt được gói cước 3G Mobifone phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, để online, lướt web, xem phim… một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất.

[​IMG]

Cách đăng ký các gói cước 3G MIU Mobifone bằng tin nhắn​

Tuy nhiên, có không ít thuê bao Mobifone phải ngẫm nghĩ khá lâu khi lựa chọn gói cước 3G Mobifone đăng ký cho điện thoại di động. Đặc biệt là khi nhà mạng Mobifone triển khai khá nhiều gói cước 3G có cùng cước phí đăng ký giống nhau như gói MIU và gói M70 Mobifone, gói MIU90 và gói M90 Mobifone, gói BMIU và gói M200 Mobifone…

Trong số các gói cước 3G Mobifone mới nhất có cùng cước phí đăng ký mà nhà mạng Mobi triển khai hiện nay, hai gói cước 3G MIU Mobifone và gói M70 Mobifone thu hút sự quan tâm của khá đông người dùng. Song, không phải ai cũng biết cách đăng ký các gói cước này như thế nào, nên đăng ký MIU Mobifone hay đăng ký M70 Mobi.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với các bạn thông tin chi tiết về hai gói cước này bao gồm cú pháp đăng ký, điều kiện đăng ký gói MIU, M70 Mobifone cũng như nên lựa chọn gói cước phù hợp nào với nhu cầu truy cập mạng 3G trên điện thoại di động của bạn. Mời các bạn cùng theo dõi!

1. Chi tiết thông tin gói cước MIU Mobifone và điều kiện đăng ký gói MIU Mobifone

- Cú pháp tin nhắn SMS đăng ký gói cước MIU Mobifone: GO MIU gửi 9084 (miễn phí SMS)

- Giá cước đăng ký MIU của Mobifone: 70.000 đồng/tháng

- Lưu lượng data tốc độ cao của gói MIU 70K Mobifone: 600MB/tháng

- Điều kiện đăng ký gói MIU của Mobifone:

+ Thuê bao Mobifone hoạt động 2 chiều

+ Tài khoản gốc của thuê bao >= 70.000 đồng

+ Điện thoại di động của bạn có hỗ trợ 3G và sử dụng trong vùng phủ sóng 3G Mobifone

[​IMG]

Cách đăng ký các gói cước 3G M70 Mobifone bằng tin nhắn​

2. Chi tiết thông tin gói cước M70 của Mobifone ưu đãi 1.6GB/tháng

- Cú pháp tin nhắn SMS đăng ký gói cước M70 của Mobifone: GO M70 gửi 9084 (miễn phí SMS)

- Giá cước đăng ký M70 của Mobifone: 70.000 đồng/tháng

- Lưu lượng data tốc độ cao của gói MIU 70K Mobifone: 1.6GB/tháng

- Lưu ý, sau khi sử dụng hết 1,6GB dung lượng data tốc độ cao của gói M70, nếu muốn tiếp tục truy cập vào mạng, bạn cần mua gói cước bổ sung dung lượng data Max Mobifone (bao gồm các gói Max15, Max25, Max35). Cú pháp đăng ký các gói Max là GO [Têngói] gửi 9084.

3. Nên đăng ký gói M70 Mobifone hay gói MIU của Mobifone?

Gói cước MIU Mobifone và gói M70 Mobifone có cùng cước phí đăng ký 70.000 đồng/tháng nên bạn cần căn cứ vào dung lượng data ưu đãi của mỗi gói cước và nhu cầu sử dụng của mình để lựa chọn gói cước phù hợp nhất. Cụ thể:

- Gói M70 Mobifone là gói cước giới hạn data nên dung lượng dữ liệu ưu đãi của gói sẽ lớn hơn (1.6GB), phù hợp với những khách hàng có nhu cầu truy cập mạng thường xuyên, và sử dụng data lớn trong tháng cho việc xem video, lướt Facebook, chơi game…

Tuy nhiên, sau khi sử dụng hết lưu lượng data miễn phí của gói cước thì hệ thống sẽ tạm ngưng kết nối Internet. Bạn cần phải mua thêm các gói cước bổ sung dung lượng hoặc đợi gia hạn gói cước nếu muốn tiếp tục truy cập mạng.

- Gói MIU Mobifone là gói cước 3G Mobifone trọn gói nên sau khi sử dụng hết 600MB data ưu đãi đi kèm theo gói, bạn vẫn có thể truy cập mạng ở tốc độ hạ băng thông mà không mất cước phí vượt gói. Do đó, gói cước này phù hợp với những thuê bao có nhu cầu online bình thường, chỉ lướt web đọc tin tức, online Facebook, ít nghe nhạc, xem phim online…
1043 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

2 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết