Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Phương pháp giảm thiểu những cái xấu khi phòng ngủ có nhiều tường kính

Bây chừ, khuynh hướng thiết kế phòng ngủ đương đại cực kỳ sử dụng rộng rãi sử dụng vách kính để có tầm nhìn rộng và đẹp hơn ra khoảng trống bên bên cạnh. Cửa sổ kính còn giúp cho loại chảy không khí được lưu thông trong buồng ngủ, đồng thời chế tạo đủ ánh sáng và tạo cảm giác thông thoáng, dễ chịu cho khoảng trống. ngoại giả, trường hợp phòng ngủ có mẫu giường gỗ đẹp đặt sắp quá rộng rãi cửa kính thì lại là điều không tốt.

Việc dùng những bức tường kính sẽ giúp cho phòng ngủ sẽ có cảm giác rộng và thoáng đãng hơn. Tuy nhiên, nếu như trong phòng có quá rộng rãi cửa kính thì đấy lại là một việc không tốt cho phong thủy. trường hợp buồng ngủ sử dụng quá phổ biến tường kính thì sẽ gây cảm giác nóng nực vào mùa hè còn mùa đông thì lại lạnh lẽo. khuông cửa kính nhiều và lớn sẽ khiến căn phòng có quá rộng rãi ánh sáng hoặc ánh sáng chiếu với cường độ quá mạnh, từ đó gây ảnh hưởng không tốt cho căn phòng tổng thể, giấc ngủ và những món đồ nội thất như tủ quần áo gỗ ép, giường ngủ kể riêng. Đối với cửa sổ hay vách bằng kính thì cần sắp xếp thêm rèm cửa để giảm thiểu ánh nắng gắt và ánh sáng cường độ mạnh từ những trang bị bóng đèn.

Đối với giả dụ thiết kế cửa kính sát mặt sàn còn làm cho căn phòng ngủ dễ bị thoát khí, lúc nhìn ra bên ngoại trừ sẽ có cảm giác không an toàn. Đây là điều siêu kỵ trong phong thủy phòng ngủ nói chung. căn phòng ngủ là khoảng trống chức năng dùng cho việc ngơi nghỉ, bắt buộc tạo được cảm giác an toàn, giúp cho giấc ngủ sâu, thư giãn hợp nghĩa, từ đó mới bảo đảm sức khoẻ cho hầu hết người. Đối với những buồng ngủ thiết kế cửa kính sát sàn, có thể khắc phục bằng một số bí kíp như kê giường ngủ đẹp cách xa chỗ vách kính, sử dụng thêm các dòng decan dán vào cửa kính để che bớt phần cửa kính phía dưới sàn lại.
1746 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

1 bình luận

  • Cách giấu đồ trong buồng ngủ nhỏ

    Trong buồng ngủ, mỗi centimet đều có giá thành, vì thế, những phương pháp lưu trữ đồ đạc dưới đây sẽ cho bạn thêm những lựa chọn để cất giữ đồ gọn ghẽ trong phòng ngủ. Dưới sườn giường có thể bố trí một số ngăn kéo để cất đồ. Dưới chân giường là nơi bạn có thể để vài cuốn sách hay. bí quyết làm này sẽ khiến buồng ngủ nhà bạn bớt lộn xộn. Với căn phòng ngủ của con trẻ, một ngăn kéo lớn dưới chân giường có thể chứa chăn màn, đồ chơi

    Hệ thống ngăn kéo được tích đúng ngay dưới giường ngủ sẽ giúp đồ đoàn cất giữ đồ đoàn gọn gàng. Đây là một ý tưởng độc đáo thay thế cho giường tầng. Tùy thuộc vào mục đích ban sơ, bạn có thể bố trí ngăn kéo có kích tấc khác nhau. các sản phẩm ngăn kéo này sẽ không làm ảnh hưởng đến nói chung của căn phòng bởi nó nằm ẩn dưới giường. Tuy nhiên, bạn nên lưu tâm thu dọn thường xuyên để tránh bụi bẩn và ẩm mốc.
Viết bình luận mới
Website liên kết