Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Muốn mua sở hữu màu mới của iPhone 7 bạn phải trả thêm tiền Tin buồn màu mới của iPhone 7 sẽ có giá cao hơn

Người yêu Apple chắc hẳn đang rất hân hoan sau sự kiện ra mắt iPhone mới sạng sáng hôm này ngày 08/09. Năm này bộ đôi iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ có thêm những mùa mới cá tính và ấn tượng hơn, với 5 màu sắc tất cả.


Năm nay iPhone 7 và iPhone 7 Plus sẽ có tới 5 phiên bản màu đó là: màu đen cơ bản sang trọng, màu bạc tinh tế, màu vàng sang chảnh, màu hồng nữa tính và mau đen bóng mới mẻ lại mắt. Tuy nhiên, điều đặc biệt là phiên bảm mùa đen bòng Jet Black khác biệt nhật và đang nhận được sự quan tâm nhất của người yêu công nghệ trên toàn thế giới sẽ có giá bán cao hơn so với tất cả những phiên bản khác.


Cụ thể, các phiên bản màu đen, bạc, vàng và hồng vàng có cả ở 3 phiên bản bộ nhớ là 32GB/128GB/256GB. Nhưng với phiên bản Jet Back được nhiều người trông chờ nhất sẽ chỏ chỉ bán ra với 2 phiên bản bộ nhớ cao là 128GB và 256GB với mức giá đặt hơn sơ với phiên bản 32GB là 100USD. Đây được cho là một chiêu làm kinh doanh mới của Apple bên cạnh tai nghe không dây.

Điều này, được nhiều nhà kinh doanh và người yêu công nghệ Việt Nam đánh giá rất giống với những nhà bán lẻ của nước ta đã làm với những sản phẩm trước đây. Lần đầu iPhone 5S màu vàng gold đã được bán ra với giá cao nhất, rồi đến iPhone 6S mà hồng cũng tương tự như thế và năm này iPhone 7 Jet Back cũng không phải là ngoại lệ.
1547 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết