Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Bé nhà tôi 10 tháng biếng ăn phải làm sao

Chào Bác sĩ : Bé trai nhà tôi được 10 tháng  tuổi, nặng 7 kg, cao 73 cm. Bé  nhà tôi rất lười trong việc ăn  mỗi ngày. Vậy cho  tôi hỏi tre 10 thang bieng an phai lam sao??

Bác sĩ trả lời
: Dưới₪ đây là câu trả lời cho câu ❥ hỏi bé 10 tháng biếng ăn ♨ phải làm gì, bạn có thể tham khảo:

Theo tiêu chuẩn của WHO năm ʊ 2007 về sự tăng trưởng cơ thể thì với bé 10 tháng tuổi thì  cân nặng sẽ dao ❤ động từ 7,1-11kg. Tức là bé nhà ✕ bạn chưa đạt mức  ♨chuẩn về cân  nặng trung bình. Do✕ đó, Bạn cần chú ý chế độ ăn ✗ hợp lí cho con nhất là tăng khẩu phần dầu, mỡ để tăng ♨ năng lượng bữa ăn cho bé.1. Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng trẻ 10 tháng biếng ăn

- Chia bữa ăn của bé thành✢ quá nhiều bữa trong một ngày khiến bé có cảm giác lúc nào cũng lửng dạ và điều đó ❈✩khiến bé không có cảm giác thèm ăn. Thay vì cho bé ăn như thế bạn chỉ✰ nên cho bé ăn khoảng 5-6 bũa mỗi ngày cách✢ nhau khoảng 3 giờ. Với giai đoạn❈⋆ 10 tháng tuổi bạn nên cho✬ bé ăn 2 bữa cháo một ngày. sữa khoảng 600-800ml. Ở độ tuổi này mà bé chưa mọc❈⋆ răng là hơi chậm. Những biểu✢ hiện còi xương cũng chưa hiện✢ rõ ràng bạn cần theo dõi thêm.

- Một nguyên nhân cũng dẫn đến trẻ ✰ biếng ăn ở tháng thứ 10 này có thể do cách chế biến thức ăn của bạn✰ không hấp dẫn bé. Khiến bé không❈✩ thích nên ngậm trong miệng. Nếu thức ❈✫ ăn được chế biến không phù hợp❈✭ với độ tuổi, hàm răng, sở thích… thì sẽ khiến❈✣ bé lại càng trở nên lười nuốt hơn. Do đó, bạn cần xem xet lại cách❈✥ nấu nướng của mình để kích thích khẩu✪ vị của bé giúp bé ăn ngon hơn.

- Ăn mãi 1 món : Chứng biếng ăn ❈✭ cũng có thể đến từ việc bạn cho bé ăn mãi một món khiến bé ✰nhàm chán. Nên thay đổi món thường ❈✭ xuyên cho bé với đầy đủ các❈✣ bữa mặn, bữa ngọt vv. Nếu ăn cháo có thể cho bé❈⋆ thêm một muỗng nước canh để bé nuốt nhanh hơn.

2. Trẻ biếng ăn phải làm gì

Tăng cường bổ✬ sung thêm men tiêu hóa: men vi sinh Viabiovit.

Một ống Viabiovit có chứa: 1,5 tỉ lợi khuẩn ❈✣ đường ruột Bacillus claussi Loại lợi khuẩn này bền với acid dịch ✪ dạ dày, phát triển ngay cả khi có mặt các❈✭ kháng sinh, đồng thời sản sinh các men tiêu hóa như amylase và protease tăng cường hấp thu protein.

Với những gì bác sĩ nêu✪ trên thì hy vọng chị đã có câu trả lời cho mình. Chúc bé nhà chị hay ăn chóng lớn và có sức khỏe tốt!

1743 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết