Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Bí quyết mở mang diện tích căn phòng khách với tông màu pastel đẹp nhẹ nhàng

Trong một khoảng dung tích rất khiêm tốn của một căn hộ chung cư có căn phòng khách nhỏ, các kiến trúc sư của Nội kinh hồn Bắc đã chọn lựa phương án thiết kế mở với mục đích đưa tới diện tích sống thoáng đãng và chan chứa ánh sáng tự nhiên đem tới một thể tích kiến trúc tuyệt đẹp.Từ cửa chính bước vào, để hà tiện thể tích tốt nhất thay cho làm hành lang như những căn hộ nhỏ khác để lấy lối vận động thoáng thì người thiết kế dùng nó cho việc đựng trữ đồ dùng gia đình. Vì thế đã giúp ngôi nhà tiết kiệm được một phần thể tích. Bên cạnh đó tường, trần nhà được khoác trước áo trắng bốp khôi cùng với tấm gương to so le với cửa cửa ra vào góp nên cảm giác nhiều và thoáng đãng ngôi nhà.

ngoại trừ buồng khách nhỏ cùng cái bàn ghế gỗ kiểu sofa nỉ thì chúng ta sẽ được thấy được một góc bếp xinh xắn của gia đình với tone màu gỗ êm ấm làm chủ đạo. sáng tạo nhất chính là các vân gỗ nhỏ to khác nhau đưa ra sức thu hút mềm mịn ngoài tông trắng tinh khôi và một tẹo xanh mát của cây cỏ đem tự nhiên vào nhà một bí quyết thiên nhiên mà ko phải gượng gập ép.Đồ nội thất giản dị với kiểu bàn ghế buồng khách, kệ tivi phòng khách, đảo bếp nhỏ đơn giản phối màu pastel thông minh đã giúp phòng khách nhỏ thêm phần sinh động, tiện nghi và ấm êm.gam màu xanh ngọc và vàng chanh mang tới nét trẻ trung cho khu vực phòng khách. Tuy là thể tích mở nhưng điểm nhấn chính của căn hộ vẫn là dung tích tiếp khách và ngơi nghỉ 2 trong 1. Với kiểu sofa góc to cạnh vách ngăn phòng khách đẹp đã giúp tận dụng triệt để dung tích ngôi nhà. loại bàn nhỏ cùng với dòng ghế sofa nỉ cỡ to vừa là nơi ăn uống nhẹ, tiếp khách và ngơi nghỉ của gia đình mỗi ngày.

Vẫn trung thành với nền tone màu trắng để mang về cảm giác mở mang tuyệt vời cho khoảng trống hẹp của căn hộ, nhưng ở đây các kiến trúc sư đã khéo léo nhấn nhá thêm những màu sắc đẹp vui tươi, trẻ trung.
1744 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết