Avatar's baonguyenblog

Ghi chép của baonguyenblog

Nguyên nhân iphone 6 liệt cảm ứng hàng loạt

Theo thông tin mới nhất từ công ty sửa chữa điện thoại và thiết bị điện tử công nghệ cao iFixit đã đăng một bài trên blog cá nhân của công ty mà chính đơn vị của họ và các công ty cùng ngành gặp phải ngày một nhiều đó là lỗi liệt cảm ứng trên 2 dòng iphone 6 và 6 plus mà họ gọi là bệnh cảm ứng.

Hiện tượng lỗi mà hình cảm ứng không phản hồi khi các tác động vật lý từ người dùng thì theo điều tra của iFixit, hiện tượng này không liên quan đến màn hình của máy mà do con chíp làm nhiệm vụ quản lý màn hình gây ra.

Theo lý giải của những người thợ sửa đt chuyên nghiệp, vấn đề ở đây không hề liên quan gì đến bộ màn hình của iphone, cho lên đối với những người không biết họ sẽ nghĩ ngay đến việc màn hình cảm ứng máy bị hỏng. Vì vậy giải pháp của họ là thay màn hình hoặc thay cảm ứng để khắc phục vấn đề.

Thế nhưng bệnh cảm ứng này là do con chip Touch IC gây ra, dù bạn có thay màn hình cảm ứng cũng không giải quyết được vấn đề. Hiện nay theo thông tin họ cung cấp thì lỗi cảm ứng trên iphone 6 và 6 plus thì gần như máy nào cũng dính.

Hiện tượng của máy bị dính lỗi liệt cảm ứng là trên màn hình máy có một đường viền nhấp nháy màu xám. Đồng thời cảm biến vân tay hoạt động không ổn định.

Mặc dù vấn đề về lỗi cảm ứng trên 2 dòng sản phẩm mới nhất đã được Apple chú ý nhưng đối với phía người dùng thì họ cho biết chưa được Apple giải quyết.

Hiện tại ở Việt Nam lỗi cảm ứng của 2 dòng iphone 6 và 6 plus cũng không phải hiếm gặp, trong khi việc khắc phục lỗi này thì hoàn toàn chưa có biện pháp giải quyết dứt điểm. Với kinh nghiệm nghiệp vụ trong nghề sua chua dt lâu năm hiện tại di động xách tay chúng tôi đã tìm được hướng giải quyết tạm thời cho bệnh này. Quý khách hàng nếu có nghi ngờ về màn hình chiếc iphone của mình hãy chủ động đem máy đến của hàng chúng tôi để được kỹ thuật viên cửa hàng chuẩn đoán và báo giá tốt nhất cho quý khách hàng

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Website : http://didongxachtay.com/
Địa chỉ: 558 Lê Hồng Phong, P10 Q10, TP.HCM
Hotline: 0938.923.191
1405 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết