Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Vậy rối loạn cương dương có gì nguy hiểm

Theo chuyên gia y khoa cho hay rối loạn cương dương là một hội chứng các bệnh sinh lý của nam giới như yếu sinh lý, xuất tinh sớm khi quan hệ, các vấn để dương vật không đủ cương hay không cương cứng được, làm suy giảm nội tiết tố và dẫn đến vô sinh ở nam giới. Tất cả qua chia sẻ của khám nam khoa

Trước tiên biểu hiện của bệnh như thế nào

Đôi khi không thể đạt được trạng thái cương cứng hoàn toàn.

Không thể duy trì được trạng thái cương cứng trong suốt quá trình “yêu”.

Hoàn toàn không thể đạt được trạng thái cương cứng.

Khi rối loạn cương là do nguyên nhân thể chất hoặc tâm lý hoặc cảhai thì bản chất của rối loạn cương dương đã trở thành một tác nhân gây ra trầm cảm và căng thẳng thường xuyên cho nam giới và cả bạn tình. Bị bệnh viêm tinh hoàn có gây ảnh hưởng gì không ?

Những lý do bị chứng rối loạn cương dương ?

Người bệnh say khi thực hiện phẫu thuật điều trị bệnh về tuyến tiền liệt, trực tràng có thể gây ảnh hưởng tới mạch máu và hệ thần kinh gây ra mất kiểm soát khả năng tình dục và rối loạn cương dương.


Trước đó bạn có thể đã gặp phải một chấn thương nào đó, nhất là chấn thương cột sống, bệnh thoái hóa khớp gây ảnh hưởng tới chức năng của hệ thần kinh và làm giảm chức năng điều khiển cương dương dẫn đến bị rối loạn và mất kiểm soát.

Bạn có đang sử dụng các loại thuốc như thuốc trị tăng huyết áp, thuốc chống trầm cảm, thuốc chống động kinh không? Chúng cũng là nguyên nhân có thể gây ra rối loạn cương dương nhé.

Nếu bạn bị thừa cân, béo phì hoặc ít vận động, làm việc trong môi trường ít vận động (văn phòng) cũng là nguyên nhân gây nên chứng rối loạn cương dương.

Thường xuyên thủ dâm, xem phim “đen” cũng là nguyên nhân gây ra các vấn đề về yếu sinh lý, bệnh rối loạn cương dương.

Thói quen uống quá nhiều rượu bia, chất kích thích gây tổn hại sức khỏe khỏe, thể lực, từ đó làm giảm khả năng “yêu” và mất kiểm soát dương vật khi “yêu”.

Nếu trước và trong khi “yêu”, bạn luôn cảm thấy lo lắng, căng thẳng, mất tự tin cũng là gây tác động không nhỏ gây rối loạn cương dương. Theo các chuyên gia, đây là một nguyên nhân quan trọng dẫn tới bệnh yếu sinh lý và các chứng bệnh tình dục khác.

Bạn biết gì về: Bệnh rận mu

Cách khắc phục rối loạn cương dương là gì

Khi nói đến việc thúc đẩy hoạt động tình dục, nhiều người đàn ông sẽ đi khắp nơi trên trái đất tìm cách khắc phục rối loạn cương dương nhanh chóng để duy trì một đời sống “vợ chồng” tốt hơn. May mắn là những người đàn ông chỉ cần đi bộ - không chạy - 2 km mỗi ngày. Điều này, cùng với các biện pháp can thiệp lối sống lành mạnh khác có thể giúp những người đàn ông béo phì giảm nguy cơ bị ED, hoặc thậm chí "đảo ngược" bất lực

Sự mát lạnh của dưa hấu có thể làm nhiều hơn là chỉ thỏa mãn cơn khát và đói trong những tháng mùa hè ấm áp; nó có thể giúp bạn có sự hài lòng với khả năng sinh lý của mình

Thư giãn, giảm căng thẳng, tránh lo lắng, sợ hãi thái quá, giữ tâm trạng luôn thoải mái

Luyện tập cơ bắp: Ở đây không đề cập về cơ bắp ở tay của bạn. Một xương chậu mạnh mẽ giúp tăng cường độ cứng trong quá trình cương cứng, và giúp giữ cho máu rời khỏi dương vật bằng cách nhấn vào một tĩnh mạch chính. Trong một nghiên cứu của Anh, ba tháng tập hai lần mỗi ngày các bài tập Kegel để tăng cường các cơ bắp

 Xem thêm về: Tiểu ra máu là bệnh gì

1195 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết