Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Bí kíp trang trí cho không gian căn phòng khách để đón Tết

Đối với mỗi gia đình Việt thì công việc dọn dẹp và trang trí nhà cửa để đón Tết đã trở thành một thói quen từ vô cùng lâu rồi. Trước lúc có kế hoạch sắm sanh nội thất và chỉnh trang cho căn phòng khách để đón tết gia chủ bắt buộc phải lập mưu hoạch rõ ràng, nguyên tố để bảo đảm hoàn tất công tác trang hoàng buồng khách đúng tiến độ. Không bắt buộc để thời khắc sát tết mới bắt đầu tu chỉnh dễ gây ra tình trạng vội vàng, thúc đẩy trực tiếp đến chất lượng, thẩm mỹ cho buồng khách.công tác tân trang lại không có nghĩa là bạn nên bỏ hết đồ cũ và thay mới hoàn toàn mọi thứ trong phòng khách của mình . Chỉ với một đôi đổi thay nhỏ cũng có thể khiến buồng khách của bạn trở nên mới lạ hơn. phòng khách là không gian mang tính hướng ngoại nhiều, chính yếu để tiếp khách. Nhưng bên cạnh đó chúng còn là thể tích sinh hoạt chung của gia đình. Tùy vào thị hiếu mà bạn có thể trang hoàng theo kiểu hiện đại hoặc cổ điển với các cái bộ bàn ghế phòng khách đẹp. Nguyên tắc chung cho việc trang trí hầu hết khoảng trống là buộc phải tạo điểm nhấn cho căn phòng. Hãy tự tạo điểm nhấn cho buồng khách bằng việc hướng sự lưu tâm tới những bộ bàn ghế gỗ và kệ tivi, các bức tranh nghệ thuật, các bình hoa hay các tấm thảm có hoa văn lạ mắt.
 


giả dụ diện tích phòng khách không có điểm đặc trưng nổi trội về kiến trúc thì đồ sử dụng nội thất to như một bộ ban ghe go bề vậy sẽ là nơi thu hút ánh mắt rộng rãi nhất. Để tân trang lại buồng khách, bạn có thể sơn lại tường và nội thất buồng khách trong phòng. Việc quá quen mắt với những món đồ nội thất đôi khi chính là nguyên nhân khiến buồng khách vươn lên là cũ kỹ. Chẳng hạn, làm mới bộ bàn ghế buồng khách và vách ngăn phòng khách đẹp chỉ nên đổi thay các chiếc gối ủ ấp hoặc tận dụng gối cũ nhưng thay vỏ gối hay vỏ đệm mới cho chúng.

Một phòng khách gọn ghẽ sẽ đẹp hơn, rộng rãi hơn đông đảo so với căn phòng khách bừa bộn. Vì vậy một trong những khía cạnh bạn cần chú ý hàng đầu khi bố trí buồng khách chính là sự ngăn nắp và gọn trang trong việc sắp xếp đồ và trang hoàng nội thất.

Khoác áo mới cho phòng khách không chỉ mang đến cho bạn cảm giác vừa có đồ mới mà căn phòng cũng mới mẻ hơn.
1746 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết