Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Bí quyết để đem về một căn phòng ngủ tràn ngập nhựa sống

Buồng ngủ là nơi giúp bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi, vất vả nhưng giả dụ dung tích này mãi quen thuộc với những món đồ nội thất cũ thì sẽ khiến căn phòng ngủ của bạn phát triển thành buồn tẻ và thiếu nhựa sống. Bạn có thể tham khảo các bí kíp dưới đây để khiến cho khoảng trống căn phòng ngủ của bạn chan chứa nhựa sống.
Với chiếc giường ngủ

Bạn nên chọn lựa một loại giường ngủ chắc chắn, tha hồ để bảo đảm chất lượng giấc ngủ. Bạn buộc phải tránh đặt giường ngủ kiểu nhật cao cấp ở dưới xà ngang hay đối diện cửa nhà tắm để không làm tác động đến sức khỏe, tâm lý của bạn.
Màu sắc trong căn phòng ngủ

Khi sắm màu sơn chủ đạo cho căn phòng ngủ, thường nhật đa số người hay tìm màu nhạt như kem, vàng nhạt hay tím nhạt để tạo cảm giác dịu mắt. Nhưng đôi khi việc dùng quá rộng rãi màu nhạt lại gây ra cảm giác nhàm chán. bởi vậy, bạn hãy thử làm mới buồng ngủ bằng phương pháp sử dụng sắc màu nổi bật để tạo điểm nhấn ấn tượng và cuốn hút cho căn phòng. tuy nhiên, bạn cũng có thể làm sinh động căn phòng ngủ bằng việc sử dụng mẫu tủ quần áo và giấy dán tường cùng với màu sắc đẹp, họa tiết dễ chịu. Việc sử dụng thêm đèn trang hoàng sẽ giúp cho buồng ngủ của bạn trở thành êm ái hơn. Hãy tìm đèn trang hoàng có ánh sáng vàng nhạt được thiết kế đơn giản để làm đẹp cho diện tích ngơi nghỉ của bạn.
Cải tạo diện tích căn phòng ngủ

Bạn có thể sử dụng tinh dầu thơm để nâng cao thêm sự lãng mạn và dễ chịu cho dung tích buồng ngủ. Bạn có thể tẩm ướp tinh dầu thơm lên các đồ như chăn, mền, drap,... của cái giường hộp gỗ để đem lại những tác dụng hăng hái cho không gian ngủ. Và mỗi một buổi sáng sau lúc thức dậy bạn cần bố trí chăn, gối thật gọn ghẽ, tinh tươm, không để diện tích bừa bộn. Ngoài ra, bạn cũng nên tạo cho mình một tâm cảnh thật dễ chịu, thoải mái cho một ngày mới năng động.
1747 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết