Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Stress - những nguy cơ bệnh tật

Nếu bạn bị căng thẳng lâu ngày ✸✤ sẽ dẫn tới tình trạng stress và gây nhiều hậu quả nghiêm trọng mà ✷✤ chúng ta khó có thể lường được. Do đó bài hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra❈✤ những hậu quả mà stress gây ra và biện pháp giảm stress cho phù hợp nhất.

1. ADN

Cuối nhiếm sắc ❈✤ thể ( ADN) có điểm cuối, điểm này sẽ giảm kích thước khi chúng ta lão  hóa, dần dần sẽ biến mất, làm cho ✦✤ tế bào ngừng nhân lên và tế bào ✱✤ dần chết đi. Điểm cuối của ADN liên ✦✤ quan trực tiếp đên sự lão hóa và ✷✤ tuổi thọ. Stress đẩy nhanh tốc độ ✸✤ co lại của điểm cuối làm tăng nhan✱✤ htốc độ lão hóa của ADN. 2. Hệ thống miễn dịch

Khi stress kéo dài làm cho✻✤ hệ thống miễn dịch suy giảm, số lượng bạch cầu trong cơ thể giảm ==> Nguy cơ nhiễm bệnh tăng, các nghiên cứu  còn chỉ ra rằng Stress tăng nguy cơ ung thư. Vậy để có hệ thống  miễn dịch khỏe mạnh trước hết phải tìm cách giảm stress. ăn gì để cải thiện trí nhớ

3. Não bộ

-Tình trạng stress làm các ✱✤ tế bào não bị suy giảm mạnh, sự liên  kết ở nhánh các tế bào ít  ✻✤hơn đặc biệt là khu vực não đảm ❈✤ nhiệm trí nhớ và học tập. Đây chính  là nguyên nhân vì sao stress làm giảm trí nhớ của bạn.

-Stress còn là  nguyên nhân gây mất ngủ, khiến não trở nên  kém linh hoạt, gây đau đầu, chóng mặt , choáng váng.
Khi bạn  có cách giảm stress tức là ✱✤ bạn sẽ cải thiện được các ✻✤ chức năng não bộ đang bị suy yếu.


4. Dạ dày

Trong cơ thể có các Hormon  đảm bảo quá trình lưu thông máu, stress làm giảm rõ rệt các hormon này . Khi dạ dày ✸✤ không được cung cấp đầy đủ máu sẽ dẫn đến tình trạng khó tiêu, đầy hơi và chướng  bụng. Vì vậy, những người bị dạ dày cần tránh bị stress và cần ✷✤ phải có biện pháp hiệu quả.

5. Da và mắt

Mất ngủ do stress gây mệ t mỏi, mỏi mắt,thâm quầng mắt có thể giảm thị lực và các bệnh khác về mắt. Stress ❈✤ làm da trở nên thô ráp, sạm nám  nhanh lão hóa, nổi mụn, nhăn nheo.

6. Sử dụng bổ não  tăng trí nhớ PS-IQ giúp giảm stress hiệu quả nhất
 
PS- IQ  của Holista canada là✦✤ sản phẩm giúp cắt đứt các phản ứng tạo nên stress trong cơ thể. Được tin dùng tại nhiều quốc gia ✷✤ trên thế giới, Với sự kết hợp độc đáo✻✤ giữa các hoạt chất Phosphatidyl  ✻✤serine , DHA, EPA…  để hiệp đồng tăng  tác dụng  giúp cải thiện chức năng  não bộ một cách tốt nhất. PS- IQ giúp:

    -  Giải tỏa stress một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất
    -  Tinh thần thoái mái ✻✤và cảm thấy vui vẻ
    -  Cải thiện tâm✸✤ tính , giảm trầm cảm
    -  Tăng cường trí nhớ và tăng khả năng tập trung.


Mọi chi tiết về sản phẩm bổ não PS-IQ :  093.855.2121

Xem thêm: Thuoc tang cuong tri nho nao tot nhat

1266 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết