Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Cách các phương tiện truyền thông làm đổi thay thiết kế trang web

Một nhà thiết kế website khách sạn thì cần phải đánh giá những tác động mà các phương tiện truyền thông ảnh hưởng đến website của mình trên mọi vị trí tương tác. Và người thiết kế website phải có những đổi thay hợp với đề nghị mới của những dụng cụ truyền thông.

1.Thiết kế web thân thiện với di động

Việc truy cập và dùng internet ngày càng dễ dàng và tiện lợi hơn với các thiết bị di động. Vì vậy, các thiết kế web phải thích hợp với mọi thiết bị như vậy. Trong một cuộc khảo sát vào tháng 6 năm 2015, Facebook có 844 triệu lượt người truy cập bằng điện thoại di động hằng ngày.
Vậy điều này có nếu các công ty thiết kế website nào muốn mọi người ghé thăm website của họ thì phải làm sao thiết kế một trang web thân thiện với môi trường là điện thoại di động.
 
2. Có thêm nhiều hình ảnh trực quan

Điều này không có nghĩa là những dạng văn bản đang dần biến mất, bởi lẽ có những điều mà chỉ có ngôn từ mới có thể miêu tả được.

Trong quá vãng, những infographics đơn giản và hình ảnh chất lượng cao có thể cuộn sự chú ý của người tiêu dùng một cách dễ dàng, nhưng ngay hiện thời, video và các memes (tạm dịch: hình ảnh chế)  đang trở nên hấp dẫn đối với người tiêu dùng. Kết hợp chúng thành những thiết kế web của bạn, và sau đó sử dụng chúng trong một bối cảnh xã hội để quảng bá thương hiệu của bạn.

3. Backlink xoay quanh mạng từng lớp

Các công ty hiện đang sử dụng backlink từ trên các trang mạng tầng lớp. vì thế, website phải được thiết kế nhằm tối ưu lượng khách hàng truy cập từ các trang từng lớp.

Ngoài ra, trang web nên được thiết kế để liên kết với công cụ truyền thông xã hội, thông qua các bài viết blog hoặc một trang cụ thể dành cho mục đích đó.

4. Có tượng trưng của mạng xã hội

Các bạn phải phối hợp các biểu trưng này vào thiết kế website bằng wordpress của mình thêm. Nhưng hãy đặt nó một các khéo léo# và ăn nhập với trang web chứ đừng hy sinh thiet ke website chỉ để làm nổi bật các liên kết mạng xã hội
1974 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết