Avatar's ctinanquangminh

Ghi chép của ctinanquangminh

cung cấp túi xốp HD giá rẻ tại tân phú

SẢN XUẤT VÀ CUNG CẤP BAO XỐP HD

Cung cấp túi xốp HD- Công Ty In Quang Minh chuyên sản xuất và cung cấp các loại túi xốp HD cho các nhà phân phối bao bì nhựa, cửa hàng, công ty bán lẻ với giá xuất xưởng, với dây chuyền sản xuất khép kín sẽ cho ra sản phẩm túi xốp HD  đẹp nhất mà giá cả rẻ cạnh tranh, Qúy khách cần cung cấp túi xốp HD hãy liên hệ đến Công ty Quang Minh để được nhân viên chúng tôi tư vấn và báo giá tốt nhất.

Quang Minh rất mong được phục vụ, tư vấn và hợp tác cùng quý khách tốt nhất, Công ty Quang Minh luôn luôn phát triển và đầu tư các loại máy móc mới và hiện đại nhằm đáp ứng mọi nhu cầu khắc khe nhất của Qúy khách. Sự hài lòng của Qúy khách là sự thành công của Quang Minh.
XEM CHI TIẾTCÔNG TY IN ẤN BAO BÌ QUANG MINH
ĐT: 08. 62673391
Hotline: 0909 059 149
Email: tuixopgiare@gmail.com
Website: http://www.baobiquangminh.vn 

NGOÀI SẢN PHẨM TRÊN QUANG MINH CÒN IN CÁC SẢN PHẨM KHÁC NHƯ:
cung cấp sỉ và lẻ các loại bao bì, bao nilon túi xốp HD, bao zipper, bao bì đựng rác, túi xốp HD hột xoài, bao xốp 2 quai, túi đựng cà phê bằng nhựa, bao bì trà, túi đựng bánh, túi trà sữa zipper túi bột giặt, túi đựng hạt điều, bao đựng mít sấy, bao bì hút chân không, bao bì thủy hải sản, bao bì quần áo may mặt, in trục đồng, các loại bao OPP... 
2733 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết