Avatar's nhumotcongio24

Ghi chép của nhumotcongio24

Galaxy J7 Prime chính thực lộ diện

Còn vài tuần nữa là chiếc điện thoại Galaxy J7 Prime sẽ được giới thiệu với người yêu công nghệ Việt Nam, với rất nhiều những tính năng cao cấp, thiết kế đẹp và cấu hình mạnh mẽ.


Thông tin cho hay Samsung Galaxy J7 Prime sẽ lêm kệ vào khoảng giữa tháng 9 tới đây tại Việt Nam với thiết kế đẳng cấp, cấu hình mạnh mẽ, tính năng cao cấp. Hiện này Việt Nam là thị trường thứ 2 được phân phối chính hãng thiết bị này.


Chỉ một thời gian ngắn nữa bạn sẽ có thể đặt mua trước thiết bị tại FPTShop. Dù chưa được bán ra, nhưng những hình ảnh của Samsung J7 Prime đã được truyền tay nhau trên mạng và cho thấy máy rất đẹp, màn hình lớn và cấu hình rất mạnh mẽ.


J7 Prime sẽ sở hữu thiết kế rất sang chảnh khi được làm hoàn toàn bằng kim loại, bóng sáng và chắc chắc. Máy có màn hình lớn, viền kim loại sang trọng sẽ cho bạn cảm giác cầm trên này vô cùng thoải mái và trải nghiệm đã mắt, đã tay.


Với những thông số kỹ thuật và tính năng hiện đai như cảm biến vân tay thông minh, camera trước 8MP, camera sau 13MP… bạn sẽ có những trải nghiệm đa nhiệm vô cùng thích thú. Giá bán của máy dự kiện sẽ vào khoảng từ 5.9triệu đến 6.5triệu tại nước ta.
1555 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết