Avatar's haido92

Ghi chép của haido92

Máy ảnh Fujifilm X-Pro2 cảm biến X-Trans CMOS III

Máy ảnh Fujifilm X Pro2 là phiên bản kế nhiệm giữ lại những điểm được người dùng yêu thích trên X-Pro 1 như thiết kế hơi hướng hoài cổ và màn hình không gương lật. Bên cạnh đó, X-Pro2 cũng có những nâng cấp các thành phần quan trọng: cảm biến mới 24 megapixel, bộ xử lý mới, tốc độ lấy nét nhanh hơn, khả năng hoạt động tốt hơn, hiệu suất tốt hơn, cải thiện độ bền trước thời tiết.

Máy ảnh Fujifilm X-Pro 2 thân máy có sự thay đổi lớn

– Thân máy được thiết kế bằng hợp kim magiê đúc, các tấm đáy được thực hiện một cách riêng biệt, và các con dấu chịu thời tiết. Thiết kế được cải thiện bao gồm một đòn bẩy lấy nét, cần điều khiển, menu hiển thị và nút chỉnh tốc độ màn trập. Thumbgrip phía sau đã được cải thiện. Các bản lề và cánh tà đã được thực hiện chắc chắn hơn nhiều. Các nút ‘Q’ và ‘AF-L’ trên ‘cột’ bên dưới bánh xe tiếp xúc được hạ thấp, do đó bạn sẽ không vô tình nhấn chúng. Các nút bấm và điều khiển đều ở phía bên tay phải của màn hình máy ảnh.

Máy ảnh Fujifilm X-Pro2 trang bị bộ cảm biến 24.3MP APS-C X-Trans CMOS III


– X-Pro2 có một cảm biến mới 24 megapixel X-Trans CMOS III APS-C — với hiệu suất ánh sáng tốt, tốc độ đọc nhanh hơn 2 lần so với X-Trans II ở X-Pro 1. Một trong những điều đáng chú ý nhất với X-Trans III là dải động rộng đáng kinh ngạc. Khi sử dụng trong máy ảnh RAW converter bây giờ bạn có thể đẩy sáng và bóng đến cùng cực +/- 4 trong khi X-Trans II chỉ cho phép bạn đẩy +/- 2.

Cùng với bộ xử lý Dual Cortex A, công nghệ mới này vẫn giữ nguyên màu sắc cho hình ảnh như các máy ảnh trước giờ của Fujifilm đã làm được. Các tập tin RAW sẽ được nén chỉ bằng một nửa kích thước, tiết kiệm vô số không gian HD trong khi vẫn duy trì sự linh hoạt phát triển.

=> Có thể bạn quan tâm: Máy ảnh Fujifilm X-T2

Dải ISO trải dài trong khoảng từ 200 đến12800, mà mở rộng đến 100–51.200. Với dải ISO rộng như vậy, hiệu suất làm việc trong moi trường kém ánh sáng của X-Pro 2 rõ ràng cao hơn X-Pro 1.

– X-Pro2 vẫn sử dụng kính ngắm lai EVF, OVF nhưng có 2.36M chấm thay vì 1.44M trên X-Pro 1. Tốc độ lấy nét được cải tiến nhanh hơn, chính xác hơn với 77 điểm (49 điểm lấy nét pha). Ngoài ra còn có một chế độ mới tách màu kỹ thuật số. Các chế độ kính ngắm lai được điều khiển bằng tay thông qua một nút chức năng ở phía trước.

– Tốc độ màn trập tối đa 1 / 8000 giây và tốc độ đồng bộ flash tối đa 1/250 giây. Màn trập được hỗ trợ cơ chế chống rung và giảm thiểu tiếng ồn hiệu quả so với X-Pro 1. Bên cạnh đó, X-Pro 2 có thể chụp liên tục 8 khung hình trên giây, đảm bảo người dùng sẽ luôn có được những bức hình như ý muốn.

– X-Pro2 không được trang bị khả năng quay video chất lượng 4K hiện đại nhất mà chỉ là chất lượng 1.080. Điều này sẽ làm cho máy ảnh tập trung vào thế mạnh chụp ảnh của mình và không làm người dùng phân tâm vào các đạn video.

– Sản phẩm mới này của Fujifilm có khe cắm thẻ nhớ SD kép tốc độ cao UHS-II và UHS-I. X-Pro 2 cũng được hỗ trợ kết nối wifi giúp co việc truyền tải, chia sẻ dữ liệu một cách nhanh chóng và dễ dàng.

1029 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết