Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Các bước đánh giá sự thành công của web

Một website được thiết kế thành công bao gồm rất nhiều yếu tố. Vậy đó là những nguyên tố nào? Hãy cùng đọc ngay bài viết này để nắm bắt được những lỗi mà mình đang gặp phải trong quá khí thiết kế web, thiết kế website giáo dục nhé.

1. Xác định những thành viên mấu chốt tham dự xây dựng website

Trong công ty bạn, những ai là người quan hoài tới website của công ty. Để bảo đảm website của công ty thành công không chỉ phụ thuộc vào riêng một ai đó trong công ty và cũng không thể ép người khác cùng tham gia. Nếu bạn muốn website thành công và đánh giá sự thành công của nó bạn phải tập trung được những người thực sự quan hoài tới website. Có thể họ có chương trình công tác và muốn xem website như một cách hỗ trợ công việc. Có thể họ thích biểu hiện mình như một con người của thời đại Internet. Những người trong công ty thực sự quan tâm tới website của bạn, họ sẽ liền truy cập và phàn nàn với bạn về những điều không chấp nhận với website. Bạn cũng có thể mời họ cùng tham dự tự nguyện đảm đang một phần nghĩa vụ quản lý website.

2. Xác định đích chính của các thành viên chủ chốt

Khi đã có danh sách những thành viên mấu chốt của website, bạn hãy tìm hiểu xem họ quan tâm tới những vấn đề gì. quan điểm của họ chính là quan điểm chung của công ty hoặc bộ phận công tác hoặc đơn giản chỉ là quan điểm cá nhân của họ.
Có thể bạn quan tâm: hợp đồng thiết kế website công ty

Bạn sẽ cần lập danh sách cụ thể những đích và những vấn đề mà nhiều người quan tâm để trình ra trước cuộc họp Ban điều hành website.

3. Xác định những khách truy cập website then chốt

Bạn sẽ có hàng tá cuộc đối thoại với Ban lãnh đạo công ty về những đối tượng truy cập website và những đối tượng nào quan trọng nhất. Câu giải đáp nằm trong danh mục theo dõi người truy cập. Đó chính là những người:
- liền truy cập nhiều nhất
- Có thời kì lưu lại lâu nhất
- Xem nhiều trang nhất
- Mua nhiều hàng nhất
- Tần suất mua thẳng thớm cao nhất
- Tiêu nhiều tiền nhất
thường nhật, những đối tượng được đánh giá là quan yếu nhất chính là những người mang lại nhiều lợi ích nhất cho website trong một khoảng thời gian nhất định, tuỳ theo mục đích của website tại mỗi thời điểm.

4. Xác định đích chính của những người khách quan yếu nhất

Điều này rất đơn giản, mục tiêu chính của những người khách là: dễ sử dụng, tốc độ nhanh, có tuyển lựa và giá cả. Người sử dụng chỉ muốn mau chóng và dễ dàng đạt được gì họ muốn trên website.

5. Phân loại đích chung của hết thảy mọi người

rốt cuộc bạn cũng có đủ những thông tin cấp thiết. Bạn biết tất tật những gì mọi người muốn và bạn sẽ xếp đặt những mục tiêu này theo mức độ ưu tiên. Sẽ có nhiều quan điểm khác nhau trong ban lãnh đạo các công ty thiết kế website về việc liệu tăng doanh thu quan trọng hơn giảm phí tổn hay đáp ứng yêu cầu của khách hàng là quan trọng hơn cả. Sau khi cuộc bàn cãi chấm dứt, bạn sẽ có được danh sách ưu tiên các mục tiêu của website mà tất thảy những người có nghĩa vụ đã bàn luận.
1975 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết