Avatar's trangnguyen246

Ghi chép của trangnguyen246

Giá tẩy trắng răng bằng đèn plasma là bao nhiêu tại bệnh viện Kim

Chào bác sỹ nha khoa, răng của tôi có màu vàng nâu trông rất mất thẩm mỹ và tôi hơi thiếu tự tin khi cười, tôi muốn đi tẩy trắng răng để lấy lại sự tự tin khi giao tiếp và cười. Qua tìm hiểu tôi được biết phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma nhưng tôi vẫn đang phân vân là không biết phương pháp này có làm tôi đau đớn,an toàn và ảnh hưởng gì đến răng của tôi không? Độ tuổi và trường hợp nào thì được dùng phương pháp này? Vậy giá tẩy trắng răng bằng đèn plasma là bao nhiêu ? Mong bác sỹ giải đáp thắc mắc này giúp tôi.


Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hiệu quả không

Trả lời

Chị Hồng Hải thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hiệu quả

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma là phương pháp mang lại hiệu quả mang lại vẻ trắng sáng toàn diện cho hàm răng và khuôn mặt của bạn. Đây là phương pháp được áp dụng ở nhiều nước trên thế giới. Tẩy trắng răng bằng đèn plasma hoàn toàn không làm mòn men răng, không gây đau đơn và khó chịu, không tổn thương tủy. Đây chính là giải pháp của răng bị mảng bám đen 

Trong quy trình tẩy trắng răng ban được bảo vệ bởi cặp mắt kính màu ngăn ngừa ánh sáng lan truyền đến mắt. Niêm mạc nướu được bảo vệ bởi một loại gel của hoãn GC có mùi thơn trái cây giúp cho niêm mạc nướu răng kông bị khô trong quy trình tẩy trắng.

Thông thường khi dùng phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma này  thì tua plasma kích hoạt ion khử làm trắng răng chỉ diễn ra trong vòng một tiếng rưỡi cho cả hai hàm trên và dưới cùng một lúc.

Kết quả tẩy trắng răng được duy trì tầm khoảng vài năm. Tuy nhiên còn phụ thuộc vào việc giữ gìn vệ sinh răng miệng của bạn, nếu bạn hút thuốc hoặc sử dụng những thực phẩm có màu như cà phê, màu thực phẩm thì nó cũng sẽ ảnh hưởng đến thời gian trắng răng của bạn.

Độ tuổi có thể tẩy trắng răng bằng đèn plasma

Về độ tuổi có thể dùng phương pháp tẩy trắng răng bằng plasma này hầu hết mọi người ở mọi độ tuổi đều có thể áp dụng. Tuy nhiên có một số trường hợp không thể sử dụng phương pháp này như:

– Trẻ em vị thành niên

– Phụ nữ đang trong thời gian mang thai

– Người có vấn đề về bệnh tâm thần, tâm thần không được ổn định

– Dị ứng với thành phần Carbamide Peroxide có trong thuốc tẩy trắng

Bảng giá 

Ép máng tẩy

1 Hàm

250.000

Thuốc tẩy trắng tại nhà

1 Ống

320.000

Tẩy Trắng Răng tại nhà

1 Hàm

750.000

Tẩy Bleach Bright (Hiệu quả cao, không ê buốt)

1 Hàm

1.250.000

Tẩy trắng răng nhiễm Tetra

1 Hàm

3.500.000

Với những gợi ý trên tôi đã trả lời được thắc mắc của bạn giá 1 lần làm trắng răng là bao nhiêu ? Hãy đưa ra cho mình sự lựa chọn tốt nhất 

1489 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết