Avatar's daotan

Ghi chép của daotan

Tăng phong thủy cho phòng khách bằng sofa góc

Bộ sofa góc với thiết kế tiện dụng giúp bạn có thể tận dụng tối đa vừa là nơi tiếp khách vừa có thể ngả lưng thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Chọn sofa góc làm sao để giúp tăng tài lộc cho gia chủ?

Vai trò của sofa góc trong thuyết phong thủy 

Khác với sofa bộ, bản thân sofa góc đã mang ý nghĩa riêng trong thuyết phong thủy. Mỗi kiểu sofa góc khác nhau sẽ có ý nghĩa khác nhau:

+ Sofa góc L: Sự trẻ trung, năng động, thích phá cách.

+ Sofa góc chữ U: tài lộc, vượng khí tuyệt vời cho gia chủ, giúp tiêu trừ tai họa, tà khí.

Dù bạn chọn sofa góc loại nào đi chăng nữa thì sofa vẫn đem đến không gian tuyệt vời cho phòng khách gia đình bạn. Vận dụng tốt những ưu điểm của sofa, gia chủ sẽ ăn nên, làm gia, hạnh phúc, êm ấm và đặc biệt tăng vượng khí cho cả căn nhà. Thế nên, đầu tư cho sofa là đầu tư đáng tiền nhất mà mỗi gia chủ nên nghĩ đến khi bắt đầu xây nhà, chọn mua nhà.

Kết quả hình ảnh cho soofa góc sofabella.vn

Tăng tài lộc, vượng khí cho gia chủ khi kê sofa góc

Là điểm nhấn nổi bật của phòng khách nên sofa thường được đặt ở vị trí trung tâm – nơi hội tụ nhiều điểm quan trọng. Thế nên, bạn hãy chọn một bộ sofa góc có màu sắc ấn tượng để có thể làm phòng khách bừng sáng với thiết kế đẹp.

Để tăng vượng khí cho phòng khách, bạn nên lựa những thiết kế đơn giản mà ấn tượng, chọn sofa tạo nên phong cách cho gia chủ. Sinh khí sinh ra từ bộ sofa là sinh khí bền vững, lâu dài theo năm tháng. Bởi vậy, bạn không nên quá đơn giản việc chọn sofa góc.

Chất liệu sofa góc có thể tùy thuộc vào điều kiện tài chính của bạn. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên chọn sofa góc chất liệu da thật nhập khẩu cao cấp để mang đến phong cách lịch lãm, sang trọng, độ bền tuyệt đối.

Vị trí đặt sofa góc chính là yếu tố quyết định đến tài lộc, vận mệnh của gia chủ. Nếu không biết cách chọn hướng cát cho sofa, bạn nên hỏi tư vấn của các chuyên gia phong thủy. Tùy theo hướng nhà, hướng vượng cũng sẽ thay đổi.

Để tăng sinh khí cho không gian phòng khách, bạn nên chọn thêm decor giúp bộ sofa góc nhập khẩu trở nên nổi bật. Bạn cũng có thể thêm một vài cây cảnh có ý nghĩa trừ tà, làm tiêu tan khí độc như: cây kim tiền, cây tre may mắn,…

 

2099 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết