Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Tổng hợp lỗi về phong thủy có thể khiến gia chủ hao hụt tiền bạc

Ngoài việc đặt ra mục tiêu làm về kinh tế thì mỗi gia đình bắt buộc phải xem xét những khía cạnh phong thủy của ngôi nhà để hạn chế gặp phải nếu thất thoát tiền bạc do các lỗi sắp xếp phong thủy.

Không chịu lau chùi đồ sử dụngHãy nhớ là luôn lau chùi bàn ghế phòng khách sạch sẽ vì đây sẽ là nơi thứ 1 đón mặt những luồng khí tốt từ cửa chính đi vào giúp các thành viên trong gia đình có một môi trường sinh hoạt thoả thích và trong sạch và để vận khí có thể lưu hành tốt, mang tài lộc vào nhà thì bạn vẫn để ý luôn giữ vệ sinh buồng khách, thường nhật xuyên vệ sinh bộ bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ và các món nội thất hay vật dụng khác.

Lối ra vào lộn xộn, bừa bãiTheo phong thủy trong nhà ở thì lối ra vào của ngôi nhà mà thứ nhất chính là buồng khách có tương tác to đến tài khí của những thành viên trong gia đình. Lối ra vào cửa bao gồm cửa phòng khách và cửa căn phòng ngủ. Cửa buồng khách của ngôi nhà là nơi thu hút năng lượng khí từ bên bên cạnh vào nhiều nhất. do vậy, nếu cửa ra vào mà bẩn thỉu hoặc lộn xộn ắt sẽ cản trở các khí tốt.

Không lưu ý chăm chút cây cảnh trong nhàví như trồng và đặt các dòng cây cảnh có ý nghĩa phát tài ở trong phòng khách ngoài bàn ghế gỗ thì bạn cần thông thường xuyên coi ngó chúng, tạo tất cả điều kiện để cây lớn mạnh thuận lợi. Điều này đồng nghĩa với việc gia chủ đã có trách nhiệm với tài lộc của chính mình. những người cẩn thận, cẩn thận vững chắc sẽ không mắc bắt buộc những sai lầm làm thâm hụt tài chính mà ngược lại luôn biết cách quản lý tiêu xài.

Với tác dụng nâng cao vận khí cho ngôi nhà và làm tăng đường tài lộc, phú quý cho gia chủ. Vì thế dù bận cỡ nào cũng nên chú ý coi ngó cây cảnh thường ngày xuyên.

Do vậy mỗi người hãy vận dụng phong thủy học vào ngôi nhà của mình để đường tài vận luôn sáng sủa và hưng thịnh vượng.
1751 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết