Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Bí quyết trang trí cho phòng khách tươi trẻ để đón mùa xuân

Chỉ còn một khoảng thời kì ngắn nữa là nàng xuân sẽ ghé qua và đánh thức các trồi non vẫn đang ủ mầm trong các mùa Đông giá lạnh, các măng non bắt đầu cựa quậy để đón lấy hương dung nhan của đất trời. Và buồng khách nhà bạn cũng cần đổi thay một số thứ để đón một mùa xuân mới. Không buộc phải đổi thay hầu hết nội thất mà chỉ cần có một chút thay đổi trong phương pháp xếp đặt thôi và trang hoàng thôi nhé, sẽ không mất rộng rãi thời gian và chi phí của bạn đâu.

đổi thay màu sắc đẹpHãy bắt đầu đổi thay từ màu sắc. ví như phòng khách vào mùa đông của bạn có tông màu ấm nóng hoặc màu trung tính thì hiện giờ bạn hãy khiến cho nó trở nên tươi trẻ hơn với những màu như màu xanh, màu hồng… Màu sắc có thể bộc lộ ở những bức tranh treo tường, ga bọc bàn ghế gỗ phòng khách, gối ôm ấp, bình hoa hay những giỏ hoa xinh đẹp bên khuông cửa sổ thơ mộng…

Màu sáng không chỉ làm cho diện tích thêm rộng ra mà nó còn mang về sự thoáng đạt, thuần khiết. Màu hiện diện của mùa xuân chính yếu là những gam màu sáng, tươi trẻ dễ phối hợp và điều đặc trưng là những thiết kế này lôi kéo đa số ánh sáng thiên nhiên cho buồng khách.

Tân trang nội thấtgiả dụ bộ bàn ghế phòng khách của bạn trông đã cũ thì bạn phải tân trang lại nó. Có thể cạo lớp sơn cũ là phủ một lớp sơn mới lên để đem lại nét đẹp sáng bóng và tinh tế cho phòng khách. những bộ bàn ghế mới góp phần góp nên khoảng trống tiếp đón các vị khách một bí quyết kỹ càng cho dung tích mùa xuân của gia đình bạn.

Hay đơn thuần hơn bạn chỉ bắt buộc thay vỏ gối ôm ấp hoặc chọn thêm gối ấp ôm cũng sẽ làm cho không gian buồng khách trông mới mẻ hơn. những chiếc gối này sẽ nổi trội hơn trền nền vải bọc của bàn ghế phòng khách nhỏ hiện đại. Hãy thay đổi sự đơn điệu phòng khách để tô điểm hương sắc mùa xuân bằng các bộ bàn ghế đương đại, gối ấp ôm sặc sỡ đầy tính nghệ thuật.

Chỉ với các đổi thay nhỏ, bạn sẽ bất ngờ với sự biến hóa của phòng khách ấy.
1757 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết