Avatar's baonguyenblog

Ghi chép của baonguyenblog

Quy trình tiếp nhận sửa chữa điện thoại tại di động xách tay

Bất kể 1 trung tâm sửa chữa điện thoại nào trước khi bước vào hoạt động kinh doanh đều xác định rõ ràng cho mình một đường lối kinh doanh đúng đắn. Đó được coi là TÔN CHỈ HOẠT ĐỘNG của cửa hàng.

Di động xách tay cũng vậy, ngay từ những ngày thành lập đầu tiên chúng tôi đã sớm nhận ra điều đó và trong suốt những năm qua chúng tôi đã không ngừng học hỏi và nâng cao nghiệp vụ của cửa hàng.

Đối với việc tiếp nhận sửa chữa điện thoại chúng tôi luôn luôn có những tiêu chí tiếp nhận sửa đt nhất định tạo cảm giác thân thiện nhất đối với tất cả các khách hàng. Quá trình tiếp nhận sửa điện thoại của cửa hàng chúng tôi bao gồm các khâu sau.
  1. Kỹ thuật viên tiếp nhận máy của khách hàng.
  2. Kiểm tra sơ bộ trước khi kiểm tra chi tiết.
  3. Đánh giá tình trạng máy hỏng như thế nào và thời gian hoàn thành sửa chữa.
  4. Báo giá và đưa biểu mẫu báo giá cho khách hàng tham khảo trước khi quyết định sửa chữa.
  5. Khách hàng đồng ý sửa chữa, máy sẽ được chuyển vào bộ phận chờ xử lý.
  6. Khách hàng ra bộ phận chăm sóc khách hàng làm giấy hẹn đối với những máy không thể lấy ngay hoặc ra ngồi đợ đối với các máy lấy ngay.
  7. Khách hàng test máy sau khi sửa xong rồi nhận phiếu bảo hành trước khi ra về.
Mô hình tiếp nhận sửa chữa này đã được chúng tôi áp dụng trong nhiều năm hoạt động và luôn được cải tiến nhằm phù hợp với thời đại và khách hàng. Hiện tại cửa hàng chúng tôi đã và đang trang bị rất nhiều loại máy móc hiện đại phục vụ quá trình sửa chữa như: Máy ép kính chân không giúp quá trình thay màn hình , thay mặt kính được tự động hóa 99% nhằm đảm bảo sau khi thay màn hình cảm ứng máy của quý khách hàng sẽ hoạt động tốt nhất.

Ngoài ra chính sách bảo hành sau sửa chữa của chúng tôi luôn luôn có thời gian lâu nhất trên địa bàn Tp.HCM , quý khách hàng sẽ được sửa chữa, thay thế miễn phí trong suốt thời gian bảo hành mà không mất thêm bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào khác.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Website : http://didongxachtay.com/
Địa chỉ: 558 Lê Hồng Phong, P10 Q10, TP.HCM
Hotline: 0938.923.191
1412 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết