Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Bí kíp cải tạo và chọn lựa đồ nội thất cho phòng bếp nhỏ

Giả dụ bạn đang sở hữu một phòng bếp nhỏ, thì bạn đừng vội phiền lòng bởi các thiết kế sáng tạo, cực kỳ thông minh và thú vị dưới đây sẽ giúp bạn gạt bỏ được các lo lắng về khoảng trống. Dù gian bếp nhà bạn là một gian bếp đơn giản được trang trí bằng đèn Led hay căn bếp rực rỡ gam màu cùng với sườn cửa sổ tràn trề ánh sáng, cũng sẽ có hầu hết ý tưởng để cho bạn có thể cải tạo nhà bếp của mình.

dùng bàn ăn được chạm khắc tinh tế cho căn bếp nhỏBạn nghĩ sao về việc xếp đặt một loại mẫu bàn ăn đẹp được chạm khắc tinh tế ngay trong nhà bếp của bạn. mẫu bàn ăn được làm từ gỗ sồi với phần chân được biến tấu giúp cho gian bếp nhỏ hẹp của bạn phát triển thành sinh động hơn số đông so với các thiết kế cứng nói khác. các vật dụng dùng trong nhà bếp được giấu đi một phương pháp sáng dạ trong hệ thống tủ tường giúp bạn có cảm giác là mình đang ngồi nghỉ ngơi ngay trong chính căn bếp của chính mình.

Nhân đôi dung tích căn bếp nhỏ bằng tủ cửa mặt gươnggiả dụ căn bếp của bạn quá chật hẹp, hãy tậu đến biện pháp giúp nhân đôi khoảng trống. căn bếp với những cái tủ có cửa mặt gương được nhà thiết kế Jonathan dùng cho căn nhà có diện tích khiêm tốn với sắc màu trắng làm chủ đạo, Jonathan đã ăn lận cực kỳ khôn ngoan diện tích cho căn bếp nhỏ cùng với thi công tủ bếp đẹp, bàn đá granite và các cánh tủ gương.

dùng tủ xếp chồng cho căn bếp nhỏlúc thiết kế cho phòng bếp nhỏ, bạn buộc phải tận dụng đa số các diện tích. Hãy sử dụng các dòng tủ xếp chồng lên nhau để hà tằn hà tiện tối đa thể tích nhà bếp. các mẫu tủ chạm trần đấy có thể sử dụng để lưu trữ và trưng bày đồ vật mà bạn ít sử dụng tới. gian bếp nhỏ của bạn sẽ vừa gọn gàng, vừa lịch lãm, lịch sự.

Xem thêm : Thiết kế, thi công tủ bếp gỗ đẹp, giá rẻ

1756 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết