Avatar's trangnguyen246

Ghi chép của trangnguyen246

Hiệu quả tẩy trắng răng tuyệt vời tại bênh viện Kim

Em thấy các nghệ sĩ đi tẩy trắng răng rất đẹp và sáng. Bác sĩ cho hỏi các cách thức để tẩy trắng răng ? Hiệu quả và chi phí ước chừng của từng cách ? Tẩy trắng răng có tốt không và liệu rằng có bền lâu được không ? Mong bác sỹ tư vấn, em cảm ơn bác sỹ ( Mai Ngọc - Hà Nội )Chào bạn!

Tẩy trắng răng là đặt lên răng một loại thuốc có tác dụng làm trắng răng với một nồng độ và thời gian phù hợp để làm răng trắng dần lên.

Thông thường có 2 cách tẩy trắng răng: Tẩy trắng răng tại nhà và tẩy trắng răng tại phòng mạch.

Trước khi tẩy trắng răng, bạn cần được bác sĩ kiểm tra xem răng bạn nhiễm màu nhẹ hay nặng; răng nhiễm màu nặng thì tẩy trắng không có kết quả; răng bị mòn cổ răng, bị nứt hoặc thiểu sản men, răng sâu vỡ lớn,...không nên tẩy răng vì thuốc tẩy răng sẽ gây hại cho tủy răng.

Trước khi tẩy răng, bạn cần cạo vôi và đánh bóng để bề mặt răng sạch.

Nếu bạn chọn cách tẩy trắng răng tại nhà, bác sĩ sẽ giúp bạn làm một cái khay ôm sát theo cung răng của bạn (máng tẩy) để chứa thuốc tẩy; đưa bạn thuốc tẩy (nồng độ thấp) và hướng dẫn cách sử dụng thuốc tại nhà; cho bạn lịch hẹn tái khám để theo dõi sự thay đổi màu trên răng bạn. Thời gian mang thuốc tẩy từ 1-3 tuần tùy theo sự thay đổi màu răng của mỗi người. Chi phí trung bình là 1,000,000 đồng cho một trường hợp. Cách này cho kết quả tốt nhưng chậm.

Nếu bạn tẩy trắng răng tại phòng mạch, bác sĩ sẽ cho bạn mang máng tẩy với thuốc tẩy nồng độ cao hoặc có thể sử dụng thêm ánh sáng kích hoạt để thuốc tác dụng nhanh và mạnh hơn. Chi phí trung bình là 1,500,000 - 2,000,000 đồng cho một trường hợp. Cách này đạt kết quả nhanh nhưng có thể gây ê buốt răng và tổn thương nướu. Vì vậy cần được bác sĩ kiểm soát chặt chẽ.


Nếu tuân thủ đúng các nguyên tắc, tẩy trắng răng không gây hại gì về lâu dài.

Hiệu quả tẩy trắng răng có thể kéo dài 2-3 năm, có thể ít hoặc lâu hơn tùy vào cách ăn uống và vệ sinh răng miệng của mỗi người. Sau thời gian này, nếu muốn, bạn có thể tẩy trắng răng lại.Hoặc bạn có thể dùng miếng dán trắng răng. Chắc bạn đang thắc mắc miếng dán trắng răng nào tốt nhất . vâng hãy đến với bệnh viện kim bạn sẽ được tư vấn miễn phí

1493 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết