Avatar's Nguyen_Vu_Buoi

Ghi chép của Nguyen_Vu_Buoi

Dịch vụ chuyên nhận order đặt mua hàng quần áo ở Quảng Châu

Nguồn hàng Trung Quốc ngày nay đang là ưu tiên hàng đầu của các cửa hàng và các cá nhân bán hàng từ nhỏ đến lớn. Vì thế nó được bằng chứng cho việc tìm kiếm trên google từ khoá “nguồn hàng Quảng Châu” với 0.43 giây, có được 1.420.000 kết quả. áo cưới trung quốc giá rẻ

Ngày nay, Taobao, Alibaba, 1688, Tmall…  là nơi tập hợp của nhiều shop lớn nhỏ, có nhiều lượng hàng hóa lớn chủ yếu đến từ Quảng Châu, Chiết Giang, được biết đến là “thiên đường mua sắm” ngoài Trung Quốc mà còn trên khắp thế giới. gửi đồ từ trung quốc về việt nam

Vì sao nên dùng lượng hàng Quảng Châu?

Ngày nay, các bạn có thể chọn tất cả lượng hàng khác nhau như nhập trực tiếp từ các chợ chuyên đổ sĩ như chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, nhập sỉ từ các shop, những xưởng sản xuất. Tuy nhiên, lượng hàng Quảng Châu – Trung Quốc chính là là sự quan trọng hàng đầu bởi giá thành của các mặt hàng này rất rẻ. Ví dụ những mẫu áo nỉ thường được bán trên thị trường với giá 180k-220k nhưng trên Taobao.com được bán với giá chỉ 50k-60k. dịch vụ nhập hàng từ trung quốc

Không chỉ với mặt hàng quần áo, những mặt hàng thời trang khác như giày dép, túi xách, phụ kiện cũng không cao là mấy, một nửa hoặc thậm chí bằng ⅓, ¼ so với giá tại các shop.

Nếu bạn quan tâm, dành thời gian tìm hiểu, cập nhật các bảng tin trên Taobao, Alibaba … thường có những đợt khuyến mãi rất lớn. Các đợt giảm giá này đôi lúc kéo dài vài tuần, có thể sale lên đến 50% giá trị sản phẩm, nếu bạn có thể lựa chọn đúng trong những đợt này, đó có thể là một món hời kha khá cho bạn.
Bắt đầu lựa chọn nguồn hàng giá rẻ

Gian nan lúc đầu mà quý khách phải đối mặt khi tiếp cận với những website bán hàng này là rào cản về ngôn ngữ. Taobao, 1688, Tmall dùng tiếng Trung làm ngôn ngữ, trang Alibaba.com dùng tiếng Anh là ngôn ngữ. Tuy nhiên, quý khách đừng lo về điều này, hãy dùng tiện ích dịch của Google để dịch tất cả trang sang tiếng việt.

Có nhiều cửa hàng có nguồn hàng Quảng Châu (Trung Quốc) từ những website này, tuy nhiên dựa vào tiêu chí nào để bạn tin tưởng mua hàng của shop đó? Trên trang taobao, mức độ tin cậy của những cửa hàng được thể hiện qua đánh giá của người mua sau mỗi lần mua hàng theo ba cấp bậc: Tốt, trung bình và kém. Tốt được cộng 1 điểm, kém bị trừ 1 điểm, trung bình không cộng không trừ. Số điểm đó được cộng dồng và đổi thành những cấp bậc: trái tim, kim cương, vương miện xanh và vương miện vàng. Các bạn có thể thấy những cấp bậc đó để đưa ra quyết định rằng mình có nên lấy hàng của shop đó hay không.

Tuy nhiên lượng thông tin tham khảo nữa dành cho các bạn đó là trải qua phần Ý kiến của khách hàng. Tại đây, quý khách cũng có thể tìm thấy những ý kiến của mặt hàng bạn định mua do khách hàng chụp lại để đánh giá chất lượng một cách khách quan.

Lúc mua hàng trên những website này, bạn đừng vội order khi chưa tham khảo tiền ở các cửa hàng khác lý do là có thể cùng một sản phẩm, cùng chất lượng nhưng giá cả có thể chênh lệch rất lớn. 

+ Quy trình|Việc đặt hàng Trung Quốc trên website taobao:

– Quý khách cho biết sản phẩm số lượng, những sản phẩm cần đặt mua và địa chỉ lấy hàng qua email hoặc điện thoại.
– Lamphongchina sẽ tìm kiếm nguồn hàng và đưa giá cho khách hàng trong thời gian sớm nhất qua email hoặc điện thoại.
– Khách hàng chấp nhận với bảng báo giá thì tiến hành làm cam kết và thanh toán từ 70 -100% giá trị đơn hàng.
– Sản phẩm sẽ được đưa về nơi chứa hàng của lamphongchina tại Quảng Châu của Trung Quốc.
– Chúng tôi đảm trách việc thông quan hải quan và chuyển về Việt Nam.
– Quý khách lấy hàng và đưa tiếp số tiền còn lại.

♥♥ LÝ DO NÊN TIN DÙNG DỊCH VỤ LAMPHONGCHINA:

- Chi phí rẻ nhất thị trường ( quý khách có thể tìm và xem xét, so sánh với những công ty khác)
- Nhận giao hàng tới tay người mua
- Dù một sản phẩm cũng sẽ mua cho dù là số lượng hay là khối lượng
- Đội ngũ hỗ trợ online nhiệt tình khi khách hàng cần
- Dịch vụ order hàng liên tục, kiểu dáng đa dạng.

Quyền lợi của Quý khách khi chọn LamPhongChina vận chuyển hàng từ trung quốc về viêt nam:

- Giao hàng tận tay người nhận.
- Báo giá trọn gói không phát sinh.
- Phục vụ chú đáo, chăm sóc nhiệt tình.
- Đúng thời gian hành trình.
- Đóng gói và vận chuyển hàng hóa 1 cách cận thận.

HOTLINE

Liên hệ Miền Bắc : 0989.398.247
Liên hệ Miền Nam : 090.3879.247 - 0903.131.247
Địa chỉ email: lamphongchina@gmail

LIÊN HỆ
Văn phòng Hồ Chí Minh:
ĐC: 285/291 Cách Mạng Tháng 8, Phường 12, Quận 10

1767 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết