Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

5 thiết kế về ghế độc đáo năm 1930

Những năm 1930 là một thập kỷ bookended bởi suy thoái kinh tế và sự bùng nổ của Thế chiến II. Đó cũng là thời kỳ đánh dấu sự tiến bộ liên tiếp của thiết kế ghế sáng tạo. Trường hợp thép ghế công trình xây dựng chiếm ưu thế trong suốt những năm 1920, đó là những phẩm chất bền kéo gỗ đã được thí điểm với những năm 1930. thiết kế chiếc ghế đặc biệt trong thập kỷ này được cung cấp bởi các nhà thiết kế tiếng tăm như Marcel Breuer, Alvar Aalto và Gerrit Rietveld Thomas.

Cùng 1888 Ha Noi nơi cung cấp mẫu cửa nhôm kính cao cấp khám phá các mẫu ghế hình tượng năm 1930:
 
Ghế dài Isokon
 
Isokon được thành lập vào năm 1935 bởi một lái buôn người Anh Jack Pritchard như một thương hiệu cho cuộc sống hiện đại. Pritchard ái mộ công việc của trường nghệ thuật của Đức, Bauhaus. Khi đến London vào năm 1935, Walter Gropius, giám đốc trước nhất của Bauhaus, đã trở thành điều khiển của thiết kế Isokon của. Đó là Gropius đã yêu cầu để Pritchard rằng ông chỉ định Marcel Breuer, cựu giám đốc của xưởng mộc tại Bauhaus, như một nhà thiết kế. Breuer - ca ngợi ngày bữa nay là một bậc thầy của chủ nghĩa hiện đại - lúc đó thí nghiệm với gỗ dán thay vì thép hình ống (sau này được dùng trong Wassily chủ toạ của mình và Cesca Side Chair - thấy 10 Designs Chủ tịch Iconic từ những năm 1920).
Trích từ một tờ rơi lăng xê cho sự ra mắt của Isokon dài tịch. Các tờ rơi được thiết kế vào năm 1937 bởi László Moholy-Nagy (một họa sĩ và nhiếp ảnh gia Hungary).
 
hôm nay, Isokon tiếp kiến như Isokon Plus. Xây Hackney Wick London, các công ty sản xuất đồ nội thất làm bằng tay của nó: từ mảnh hiện đại sáng tạo để thiết kế hiện đại mới.

Red và Blue tịch tại chỗ
 
"Những ai đã quen thuộc với công việc của Isokon sẽ nhận ra Chủ tịch lâu mới những tính năng của thiết kế hiện đại đã xoành xoạch phân biệt công việc của mình." 
Ghế ngắn Isokon
 
Được thiết kế bởi Marcel Breuer, các Isokon ngắn tịch lần trước nhất được sinh sản vào năm 1937. Dự kiến ​​sẽ chứng minh một hit do kích tấc của nó dễ quản lý hơn, phiên bản nhỏ hơn này thất bại trong việc đạt được sự thành công của anh dài hơn.

Artek và Alvar Aalto
 
Artek được thành lập vào năm 1935 bởi "bốn nhà duy tâm trẻ": Alvar Aalto và Aino, Maire Gullichsen và Nils-Gustav Hahl. chiến lược kinh doanh của công ty là "bán đồ nội thất và xúc tiến một nền văn hóa hiện đại của cuộc sống bằng triển lãm và dụng cụ giáo dục khác". (Nguồn: Artek) Bộ sưu tập Artek có nền móng trong khái niệm "tiêu chuẩn và hệ thống", như hình thành bởi Alvar Aalto ưng chuẩn việc giới thiệu các hệ thống L-chân. L-chân là cò mồi kiên cố với một uốn cong nhiều lớp ở 90 °. Cấp bằng sáng chế vào năm 1933, nó sẽ trở nên một tính năng tiêu chuẩn của thiết kế nội thất Aalto của.
1984 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết