Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Một số nguyên tắc để có một buồng ngủ lịch sự, thoải mái

Theo các chuyên gia về thiết kế nội thất, để căn phòng ngủ của bạn vươn lên là một diện tích riêng tư, sang trọng và tha hồ nhất, thì bạn bắt buộc lưu tâm đền những nguyên tắc dưới đây.

1. sử dụng thảm trải sàn mềm mịn và trang tríKhi mùa đông đến, bạn sẽ rất khó chịu Khi mỗi lần tỉnh giấc buộc phải đặt bàn chân xuống sàn nhà với đá hoa lạnh toát. Bạn có thể thay đổi nó bằng bí kíp sử dụng một tấm thảm trải sàn vòng vo giường ngủ đẹp của bạn. Tấm thảm trải sàn này sẽ giúp bạn đón nhận ngày mới thêm phần hứng khởi. Những người trưởng thành đa phần bình thường e sợ với việc trang hoàng phòng ngủ. Nhưng việc trang hoàng buồng ngủ theo chủ đề chính là một giải pháp hay để khiến căn phòng ngủ của bạn thêm độc đáo, cá tính.

2. xếp đặt chỗ ngủ và lựa chọn gối ngủTrong buồng ngủ phải có một loại ghế dựa tha hồ ngoại trừ mẫu giường ngủ đẹp êm ấm. Điều đấy là vô cùng cần thiết, mẫu ghế đó giúp bạn có thể thưởng thức ấm trà ngon, đọc sách hay nói chuyện với nhân tình, bạn bè. Làm như vậy sẽ khiến tổng thế của căn phòng bớt đị sự đơn điệu. Có phần lớn người không biết là số lượng gối ngủ trong một căn phòng ngủ là bao nhiêu để đủ? các nhà thiết kế nội thất cho rằng, nên có từ 1-6 cái gối ngủ được coi là một con số tuyệt vời tùy thuộc vào kích tấc của dung tích căn phòng ngủ. Bạn có thể chọn lựa Những cái gối dài, vuông, màu dung nhan nhiều khiến cho phòng ngủ bớt trống vắng.

3. Giảm thiểu để đồ công nghệ trong buồng ngủTrong diện tích căn phòng ngủ, các đồ vật điện tử, đồ kỹ thuật cao như cái vi tính, smartphone hay TV đều được xem là điều cấm kị. Có rộng rãi gia đình hay để tivi phối hợp với tủ quần áo trong căn phòng ngủ, điều đó đôi lúc vô tình làm tương tác tới giấc ngủ của những thành viên trong gia đình. Để bảo đảm có được giấc ngủ tha hồ, yên ổn tĩnh, bạn phải tránh tối đa việc dùng các món đồ công nghệ trong căn phòng ngủ như là bật tivi trước giờ đi ngủ hay đặt điện thoại bên cạnh.

Xem thêm : http://noithatkinhbac.vn/san-pham/tu-quan-ao
1761 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết