Avatar's baonguyenblog

Ghi chép của baonguyenblog

Quy trình sửa chữa chuyên nghiệp tại di động xách tay

Chắc hẳn đã là khách hàng đi sửa điện thoại ai ai cũng có tâm lý chung là đã mất tiền thì phải tìm cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín chuyên nghiệp. Bên cạnh đó yếu tố khiến khách hàng quyết định chọn cửa hàng đó chính là thái độ phục vụ của nhân viên.

Một trung tâm hay 1 cửa hàng chuyên sửa chữa điện thoại muốn tồn tại được cần kết hợp giữa các yếu tố UY TÍN – GIÁ TỐT – CHẤT LƯỢNG – BẢO HÀNH – CHUYÊN NGHIỆP .Nếu một cửa hàng thiết đi một trong các yếu tố trên thì sẽ phát triển không thể bền vững bởi thương hiệu của cửa hàng chỉ xây dựng được trên 1 vùng miền nhất định.

Đã không ít khách hàng từng đi sửa điện thoại tại nhưng trung tâm mà độ chuyên nghiệp thì có thừa thế nhưng nhưng yếu tố khác lại gần như không có. Để rồi tiền mất tật mang, điện thoại sử dụng 1 thời gian còn hỏng sang cả những phần khác do phát sinh lỗi kỹ thuật trong quá trình sửa chữa.

Nếu xét về độ UY TÍN – GIÁ TỐT – CHẤT LƯỢNG – BẢO HÀNH thì ai ai ở Quận 10 cũng đều biết đến didongxachtay.com , để cho các bạn hiểu thêm về độ CHUYÊN NGHIỆP của chúng tôi, cửa hàng sẽ liệt kê những yếu tố sau cho các bạn dễ hình dung:

Thái độ nhân viên nhiệt tình: Sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng bất kể quý khách hàng có hoặc không sử dụng dịch vụ tại cửa hàng chúng tôi. Chỉ cần quý khách hàng cần chúng tôi sẽ tư vấn bằng lương tâm nghề nghiệp của mình.
Quy trình tiếp nhận sửa chữa chuyên nghiệp: Tất cả đều tuân theo các bước làm việc khoa học tại cửa hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo bài viết Quy trình tiếp nhận sửa chữa điện thoại tại di động xách tay để hiểu rõ hơn.

Hiện tại cửa hàng chúng tôi nhận sửa chữa tất cả các dòng điện thoại từ bình dân đến các loại smartphone cao cấp với giá cả rẻ nhất, hợp túi tiền của tất cả quý khách hàng. Quý khách hàng có thể tham khảo bảng báo giá thay màn hình , thay mặt kính , thay cảm ứng smartphone tại đây ! Tuy nhiên các mức giá đó chỉ là tham khảo.

Để đảm bảo báo đúng giá quý khách hàng vui lòng gọi điện tới bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi theo số điện thoại 0938.923.191 nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn vào báo giá tốt nhất cho quý khách hàng.

Di Động Xách Tay cam kết cửa hàng chúng tôi hội tụ đầy đủ các yếu tốt UY TÍN – GIÁ TỐT – CHẤT LƯỢNG – BẢO HÀNH – CHUYÊN NGHIỆP.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Website : http://didongxachtay.com/
Địa chỉ: 558 Lê Hồng Phong, P10 Q10, TP.HCM
Hotline: 0938.923.191
1247 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết