Avatar's daotan

Ghi chép của daotan

Vận chuyển tranh đá quý như thế nào?

Xét về phần giá trị các bức tranh da quy có giá trị lớn, đây là thú vui của các người giàu, chính vì có giá trị lớn nên chúng cần phải được chuyên chở cẩn thận để hạn chế gây hại đến giá trị của tranh.

Những năm mới đây phong trào chơi tranh đá quý đã phát triển thành thú vui đối sở hữu phổ thông gia đình, không chỉ có vậy chúng còn biểu lộ đẳng cấp, của người chơi, có nét đặc thù phong thủy biệt lập, việc trang hoàng phòng khách bằng các bức tranh đá quý biểu lộ sự đẳng cấp không chỉ đem đến không gian hoàn hảo trong trang hoàng mà còn góp phần nâng cao sức khỏe, tiền của, may mắn, xua di tà khí trong căn nhà của bạn.

Bọc tranh đúng cách: Vì được làm cho trong khoảng các viên đá quý và các phụ kiện do đó rất dễ vỡ vạc ví như không bọc đúng cánh, chỉ cần 1 cú va chạm nhỏ cũng có thể khiến khung kính vỡ vạc ra vậy đóng gói tranh như thế nào để có thể chuyên chở dễ hơn?

  • Kiểm tra kích thước tranh da quy phong thuy.
  • Tìm nguyên liệu bọc, đóng gói phù hợp.
  • Có thể dùng các hộp chứa tranh chuyên dụng.
  • Chuẩn bị các công cụ như bọc bong bóng, giấy cứng, kéo, băng dính, bao ni lông.
  • Hướng dẫn bọc: dùng khăn mềm lau sạch bụi trên mặt khung kính trước khi đóng gói, lưu ý nên lau mặt trước và sau. Sau đấy cho vào bọc bong bóng để bao tranh bức tranh, bọc bong bóng sẽ giúp tranh an toàn không bị va chạm khi chuyên chở trên tuyến đường, bạn có thể dùng 4 tấm bìa cứng để vào 4 góc của bức tranh, sau đấy cho tranh vào hộp dùng băng keo dán chặt lại.

Quá trình vận chuyển: Nên chuyên chở 1 cách thức nhẹ nhàng, an toàn cẩn thận và chắn chắn khi khiêng tranh ra ngoài xe tài, đặc biệt là sở hữu các bức tranh có kích thước lớn. Khi xxếp lên xe dù đã được đóng gói kỹ nhưng các bức tranh đá quý phong thủy cũng có thể bị các nguyên liệu nặng làm cho thương tổn hoặc bị vật khác đè lên thành ra hãy đặt chúng ở vị trí phù hợp trước khi đưa lên xe, trên tuyến đường đi cũng cần chú ý cần đi lại nhẹ nhàng, cẩn thận, hạn chế việc đi nhanh khiến xe sóc.

Bức tranh đá quý đẹp được treo tại các vị trí cao và thoáng trong căn phòng để lôi kéo mọi tầm nhìn do đấy việc chuyên chở bạn cần lưu ý. Công việc này được thực hiên nhẹ nhàng và cẩn trọng, hãy để các bức tranh da quy phong canh của bạn được bảo quản an toàn.

Hãy chú ý các điều trên để giúp không gian của bạn thêm may mắn giúp bạn có được các bức tranh đá quý thật đẹp.

2104 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết