Avatar's thuyruoi013

Ghi chép của thuyruoi013

Ai thì bị chứng mất tập trung trong học tập

Bé nhà bạn đang có những dấu hiệu của chung mat tap trung trong hoc tap. Nếu bé nhà bạn từ 5 tới 7 tuổi thì đây chỉ là những dấu hiệu bình thường bởi khi này bé vẫn chưa tinh thần được việc mình cần làm. Nhưng sau 10 tuổi thì bạn cần để ý và tìm biện pháp hợp cho mình.

Bài hôm nay nói về dấu hiệu❈✭ và cách khắc phục chứng mất giao hội trong học tập của các bé:
 


 
1. Dấu hiệu nhận biết bé❈✭ nhà bạn bị mất tụ tập

Trong lớp:

- Khó ghi chép bài đầy đủ
- Không trả lời đúng lượt
- thỉnh thoảng hay ngắt lời❈✥ thầy cô trong lớp

Có thể khắc phục bằng cách : chỉ dẫn bé viết✪ câu hỏi hoặc nhận xét trước khi phát biểu, hăng hái giơ tay phát✪ biểu, xin bảng tóm tắt nội dung bài học.

Về nhà:

- Khó tập hợp
- Không để ý được những chi tiết nhỏ❈✫ hoặc thỉnh thoảng lại vô ý
- Hay quên bài tập được giao về nhà, quên cả những gì cô giáo dặn, Đôi khi còn quên cả nộp bài tập về nhà

Nên tạo cho bé các thói quen❈✫ và thời gian học tập một cách khoa học ❈✩như: soát đồ dùng học tập trước khi ❈⋆đi học, làm bài tập được giao ngay buổi tối hôm đó,..

3. mất tập trung ở trẻ em

- Việc trước tiên cần làm là tăng✬ cường bổ sung thực phẩm giúp tăng tụ hợp bao gồm các dưỡng chất có lợi cho trí óc ✰của bé bao gồm Phosphatidylserin ,DHA, EPA, Choline, Protein, Sắt, Kẽm, Iod, Taurine và Vitamin nhóm B…Đặc biệt✢ là hoạt chất Phosphatidylserin( có trong mầm đậu tương và hạt hướng dương).

- Khi não bộ khỏe mạnh và phát triển, thì❈✣ bản thân bé đã có được nền móng trí lực❈✥ tốt để có thể cải thiện tình trạng. Lúc này ✤phụ huynh có thể cùng bé thực hành các ❈✫phương pháp rèn luyện trí óc, bài tập tăng✢ cường độ giao hội khi học và giúp con học tốt .

=> Bổ não PS-IQ có chứa hoạt ❈✭ chất Phosphatidylserin (được chiết xuất từ hạt hướng dương), DHA & EPA (2 thành phần của omega 3) giúp cải thiện ❈✩chứng mất tụ hội trong học tập của bé một cách nhanh ✤chóng chỉ sau 1 tháng sử dụng.

- Rèn cho bé các✪ bài tập đoàn luyện trí óc, tập thể dục❈✫ mỗi ngày cùng bé, đi chơi vào mỗi cuối tuần❈✣ để đầu óc bé luôn được thanh tú.

Trên đó là những san sẻ ❈✥ về chứng mất tụ tập trong học tập của bé mà ❈✫chúng tôi chia sẻ. Nếu bạn có nhu❈✣ cầu mua sản phẩm bổ não PS-IQ để cải thiện chứng mất tập hợp cho bé❈✫ thì vui lòng liên quan: 093.855.2121

Xem thêm: Thực phẩm tăng sự tập trung

1212 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết