Avatar's daotan

Ghi chép của daotan

Tranh đá quý phong thủy đẹp tại tphcm

Một bức tranh da quy ý nghĩa, đẹp nhất không chỉ ở việc ý nghĩa của hình ảnh hay là giá trị của loại đá quý trên tranh mà đó còn là sự kỳ công chế tác cũng như các ý tưởng của người nghệ nhân nữa.

Để chọn được một bức tranh đá quý ý nghĩa phù hợp nhất với không gian ngôi nhà, bạn nên xác định rõ các yếu tố mình cần và cũng nên hỏi ý kiến người thân có nên chọn bức tranh với ý nghĩa đó không. Ví dụ như chọn tranh đá quý với ý nghĩa mã đáo thành công hay thuận buồm xuôi gió thì tốt hơn cho việc làm ăn phát đạt của gia chủ chẳng hạn… Chúng tôi có các lời khuyên sau giúp bạn cho được bức tranh đá quý ý nghĩa đẹp nhất cho ngôi nhà của mình.

Hiện nay có 1 dòng tranh mới đang chiếm lĩnh thị trường tranh nghệ thuật hiện nay là tranh đá quý. Từ kho báu vật của thiên nhiên ban tặng, qua bàn tay khéo léo tài hoa tài tình của các nghệ nhân, đá quý đã được sắp xếp thành những bức tranh với vẻ đẹp lung linh, rực rỡ sắc màu. Tranh đá quý là loại hình đặc sắc và mới mẻ cổ điển và hiện đại tại Việt Nam. Tranh đá quý được bày bán trong phòng tranh phần lớn là những tác phẩm gần với cội nguồn của dân tộc, đậm nét văn hóa cổ truyền, đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam. Những bức tranh như  phố cổ Hà Nội, chùa Một Cột, Đồng quê, Tình quê, tranh Đông hồ cá chép… khiến nhiều người thưởng ngoạn như tìm về một chốn xa xôi nào đó trong cõi tâm linh nguồn cội.

Xác định vị trí và bối cảnh, ý nghĩa treo tranh da quy phong canh

Đầu tiên bạn cần làm rõ việc treo tranh đá quý trong nhà sẽ giúp ích gì cho phong thủy của ngôi nhà hoặc là có hợp với sở thích của mọi người trong nhà hay không. Nói tới tranh đá quý, thì có rất nhiều loại tranh khác nhau như các loại tranh đá quý phong cảnh, động vật, chữ cũng có các loạitranh đá quý với mục đích khác như làm quà tặng tân gia, quà tặng mừng thọ… Chúng tôi cung cấp cho bạn các mẫu tranh đá quý và kèm theo ý nghĩa của tranh, bạn có thể tham khảo thêm.

Còn về độ bền màu thì khỏi phải bàn. Do được làm từ đá quý nên tranh rất bền, bền hơn nhiều so với các loại tranh bằng vài bằng gỗ khác. Sự góp mặt của bức tranh da quy phong thuy chắc chắn ngôi nhà bạn sẽ mang thêm một luồng sinh khí mới, mang đậm hơn thở của thiên nhiên. Chọn được bức tranh đá quý phong thủy phù hợp thì chắc chắn chẳng những làm cho ngôi nhà đẹp hơn mà còn có lợi về phong thủy, nó sẽ giúp thu hút điềm lành, xua đuổi điềm xấu cho gia đình bạn thịnh vượng và hạnh phúc hơn.

Còn về phần giá cả thì bạn sẽ không tìm được nơi nào có mức giá phù hợp hơn Tranh Đá Ngọc Việt đâu nhé, tranh với chất lượng cao, sang trọng nhưng giá cả lại vô cùng hợp lý, phải chăng. Với tiêu chí mong muốn cho khách hàng nhận được kết quả với những gì mà họ bỏ ra nên chúng tôi quan trọng uy tín và chất lượng là hàng đầu.

2105 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết