Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Cách vệ sinh sàn gỗ đúng cách cho nhà sạch đẹp

Công việc lau dọn sàn gỗ công nghiệp là 1 việc ko phải đơn giản như lúc bạn sử dụng các cái gạch men, bởi khi sàn gỗ chịu nước của nhà bạn bị dính các vết bẩn thì bạn không thế dùng nước hay hóa chất để lau sàn vì sàn gỗ rất kị với nước và hóa chất, lúc quét sàn thì không được dùng thanh hao bừa bãi vì dễ gây xước cho sàn. Dưới đây là phương pháp lau dọn sàn đúng bí quyết mà bạn buộc phải quan tâm

Đối với sàn gỗ mới lắp đặt:- Sau lúc thi công sàn gỗ công nghiệp xong, bạn sử dụng thanh hao quét nhà mẫu mềm hoặc máy hút bụi để làm cho sạch hết các bụi bẩn, cát trên sàn nhà. Sau ấy , sử dụng gỉẻ lau mềm khô lau sạch một lần nữa.

- nếu trên sàn còn các vết bẩn thì có thể sử dụng những cái nước lau sàn thông dụng để làm cho sạch rối lau lại bằng khăn ẩm.

Đối với sàn đã qua sử dụng :

Chuẩn bị: Cây lau nhà hoặc những cái dẻ lau mềm, chổi quét nhà dòng mềm, máy hút bụi.

- dùng thanh hao quét nhà chiếc mềm hoặc máy hút bụi để dọn sạch những bụi bẩn, cát trong nhà bạn.

- dùng cây lau nhà hoặc dẻ lau nhà loại mềm lau dọc theo chiều dài của tấm gỗ và lau chéo qua các nối mối. quan tâm , cần lau kỹ ở các mối nối vì cát và bụi thường hay bị mắc đọng ở ấy .

- Với các vết bẩn thông thường bạn có thể lau sạch bằng dẻ lau mềm hoặc sử dụng các loại nước lau nhà thông thường là sạch. quan tâm là các giẻ lau phải vắt sạch nước, mặc dù sàn gỗ công nghiệp chịu nước chất lượng nhưng vẫn là kị với nước, không phải để chúng tiếp xúc trực tiếp với nước. Nhưng đối với các vết bẩn đặc trưng không thể lau sạch bằng bí quyết trên bạn có thể khiến như sau: những vết bẩn như hoa quả, đồ uống,… bạn có thể sử dụng những chất tẩy rửa trung tính để làm cho sạch. Với những vết xước do giày dép gây ra, vết dầu thì bạn sử dụng rượu trắng sẽ sạch. những vết bẩn khó khiến sạch nhất là vết mực, keo khô, vết máu, bạn phải tiêu dùng cồn pha methylate hoặc nước lã thì mới có thể lau sạch.

- Lau lại sàn nhà bằng khăn lau ẩm đến khi bạn thấy hài lòng thì thôi.
1765 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết