Avatar's lethinh2105

Ghi chép của lethinh2105

Vay tín chấp VPBank: Sự lựa chọn tốt nhất hiện nay

Bạn đang cần vay vốn gấp? Bạn chưa biết xoay sở vốn làm ăn như thế nào? Bạn đang lo lắng về khoản lãi suất mình phải chi trả sau khi vay? Bạn có thể gạt bỏ nỗi lo lắng đó khi lựa vay tín chấp VPBank – ngân hàng cho vay tín chấp với lãi suất thấp nhất hiện nay.

vay-tin-chap-vp-bank-1

Vay tín chấp VPBank uy tín chuyên nghiệp

1. Vay tín chấp ngân hàng VPBank với nhiều hình thức

Có rất nhiều hình thức cho vay tín chấp VPBank mang tới lợi ích cho đại đa số khách hàng. Bạn có thể lựa chọn phương thức vay tín chấp phù hợp với khả năng của mình:

VPBank vay tín chấp theo lương: Là hình thức cho vay dựa vào hợp đồng lao động hoặc bảng lương trong 3 tháng gần nhất. Để được sử dụng hình thức này bạn cần phải là nhân viên trên 3 tháng và có hợp đồng lao động trên 1 năm với mức lương tối thiểu trên 3 triệu/ tháng.

Vay tín chấp VPBank theo bảo hiểm nhân thọ: Điều kiện tối thiểu cần có chính là bạn phải ký hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm và có đủ điều kiện đóng bảo hiểm hàng tháng.

Vay tín chấp VPBank theo hóa đơn tiền điện: Bạn cần phải là người đứng tên trên hóa đơn tiền điện. Mức tiền trên hóa đơn tối thiểu là 300 nghìn đồng/tháng.

vay-tin-chap-vp-bank-2

VPBank có rất nhiều hình thức cho vay tín chấp

2. Thủ tục vay vốn VPBank cần những gì?

Thủ tục cho vay tín chấp VPBank rất đơn giản và nhanh chóng. Tiền vốn giải ngân chỉ trong khoảng từ 1 – 2 ngày. Vốn vay tối đa lên tới 10 tháng lương của bạn. Thời hạn vay vốn tối đa là 48 tháng. Mức lãi suất tùy thuộc vào từng thời điểm. Có thời điểm VP Bank cho vay tín chấp chỉ với mức lãi suất từ 0,6%. Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ như:

– Giấy đề nghị vay vốn

– Bản sao HKTT/ KT3

– Bản sao HĐLĐ hoặc giấy tờ chứng minh vị trí và thâm niên công tác khác

– Sao kê tài khoản lương/ Phiếu lương/ Bảng lương/ Xác nhận lương (tùy theo loại hình doanh nghiệp)

Lưu ý bạn cần phải là người đang trong độ tuổi lao động có thu nhập ổn định tuổi từ 18 – 60. Và hộ khẩu thường trú ở tại địa phương có phòng giao dịch của VPBank.

Trường hợp khách hàng đang có nợ cần chú ý (nợ xấu nhóm 2, 3) sẽ không được hỗ trợ vay nữa.

vay-tin-chap-vp-bank-3

Vay tín chấp VPBank thủ tục nhanh chóng dễ dàng

Vay tín chấp VPBank là giải pháp tối ưu nhất dành cho những ai đang có nhu cầu sử dụng vốn nhanh chóng. Để tìm hiểu chi tiết hơn về thủ tục vay vốn bạn vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 0963146473 của Vay cực nhanh để biết thêm chi tiết. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được các chuyên gia tài chính của chúng tôi trả lời nhanh chóng.

Nguồn: http://vaycucnhanh.com/vay-tin-chap-vp-bank-voi-muc-lai-suat-hap-dan.html

2352 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết