Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Nếu bị mắc yếu sinh lý cần phải làm sao ?

Bệnh yếu sinh lý là một bệnh lý sinh dục khá phổ biến trên thế giới làm cho nam giới cảm thấy lo lắng, nếu không điều trị đúng và kịp thời có thể gây ra nhiều hậu quả tại hại. Chính vì thế cần tìm hiểu rõ hơn về căn bệnh yếu sinh lý nam này để có cách phòng ngừa và chữa trị đúng nếu không mai mắc phải. Với sự chia sẻ của phòng khám nam khoa

Vậy thì nguyên nhân mắc yếu sinh lí là gì

Đàn ông thường có những thói quen và sở thích và hoạt động khác với nữ giới như uống café, rượu bia, hoạt động thể thao quá mức, làm việc nặng nhọc,…tất cả đều có thể là nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý ở các quý ông. Xét tổng thể thì yếu sinh lý có thể chia ra thành 3 lý do đó là:

Vì tâm lý và thần kinh, liên quan đến nội tiết tố, do bệnh. Yếu sinh lí do tâm lý và thần kinh là do khi quan hệ một số đàn ông thường suy nghĩ liệu mình có bị yếu sinh lý không và lo sợ và cứ nghĩ về nó trong suốt quá trình “yêu” dẫn đến hệ quả là xuất binh sớm, hay có các vấn đề về dây thần kinh dẫn đến rối loạn cương dương.


Là vì tuổi tác, người đã có tuổi nên các cơ quan trong cơ thể đã suy yếu dẫn đến việc sản xuất hóc môn sinh dục testosterone giảm sút gây giảm hung phấn và ham muốn “yêu”, hay do các chất làm giảm khả năng sản xuất hóc môn này có nhiều trong cơ thể do việc ăn uống không hợp lý.

Mắc yếu sinh lí do bệnh thì có bệnh như tim mạch, cao huyết áp, hay các bệnh liên quan đến mạch máu đều gây yếu sinh lý vì nó gây tổn thương đến các dây thần kinh ở vùng sinh dục làm giảm hung phấn. Nó có liên quan đến bệnh viêm tinh hoàn không ?

Vậy thì khi bị yếu sinh lý nên làm gì

Trong thực đơn hằng ngày bổ xung các thực phẩm giàu dinh dưỡng, chứa nhiều kẽm, vitamin A, C...như thực phẩm tươi sống, rau củ, thịt nạc kém với đó có chế độ tập luyện thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe thể chất và tinh thần.

Sử dụng sản phẩm hỗ trợ điều trị Cravimax để khắc phục yếu sinh lý ở nam giới: Hiện nay chưa có loại thuốc nào đặc trị yếu sinh lý cả, cách tốt nhất bạn nên sử dụng sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên để bổ sung các chất dinh dưỡng cần thiết để tái tạo, giúp cơ thể khỏe mạnh, bổ sung nguồn testosterone cho nam giới.

Nguồn tin >>>  tiểu nhiều

1213 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết