Avatar's trangnguyen246

Ghi chép của trangnguyen246

Xin tư vấn giúp làm sao để tẩy trắng răng nhanh chóng và hiệu quả nhất

Thưa bác sỹ! Xin tư vấn giúp em làm sao để tẩy trắng răng hiệu quả và nhanh nhất ạ? Mỗi lần nhìn hàm răng trong gương em lại thấy tủi thân vì hàm răng của em bị xỉn màu và ố vàng. Em hay bị căng thẳng nên uống khá nhiều kháng sinh và cả café nữa. Giờ em đang băn khoăn không biết làm sao để tẩy trắng răng cho nhanh chóng. Mong bác sỹ giải đáp giúp em ạ! Cảm ơn bác sỹ! (Bùi Thanh Hà – Quảng Ninh)


TRẢ LỜI:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm sao để tẩy trắng răng hiệu quả và nhanh nhất” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:


Làm sao để tẩy trắng răng hiệu quả, an toàn và nhanh nhất?

Hiện nay rất nhiều người băn khoăn răng bị vàng làm sao cho trắng .Khi răng bị vàng ố do những nguyên nhân khác nhau cũng có rất nhiều cách để tẩy trắng răng. Việc bạn uống nhiều café và sử dụng nhiều thuốc kháng sinh có thể cho thấy tình trạng xỉn màu răng của bạn cũng không nhẹ.

Vậy làm sao để tẩy trắng răng hiệu quả?

Với tình trạng của bạn, cần phải thực hiện tẩy trắng răng bằng công nghệ chứ không thể tẩy bằng cách tự nhiên( dùng thực phẩm). Vì thực phẩm chỉ có tác dụng hỗ trợ làm sạch và sáng răng chứ không có tác dụng tẩy trắng được.

Công nghệ được nhắc tới ở đây là công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn. Dù bạn bị xỉn màu răng do cả 2 sự tác động từ café hay thuốc kháng sinh cũng không còn phải lo lắng làm sao để tẩy trắng răng nữa.

Không còn lo lắng làm sao để tẩy trắng răng với công nghệ làm trắng răng Brite Smile

Với nồng độ thuốc tẩy trắng răng được kiểm soát chặt chẽ bởi các bác sỹ tại bệnh viện, bôi lên mặt răng dưới sự xúc tác của ánh sáng xanh từ máy Brite Smile kích hoạt sâu những phân tử thuốc tẩy trắng răng đều màu ngay từ bên trong chỉ sau 1 giờ đồng hồ. Liệu bạn có đang đặt câu hỏi làm sao có thể tẩy trắng răng trong thời gian ngắn như vậy không? Thực tế bạn hoàn toàn có thể an tâm với thời gian thực hiện tẩy trắng răng này nhé. Vì hiệu quả tẩy trắng răng của thuốc tẩy trắng răng này rất mạnh, kết hợp với ánh sáng xanh sẽ là chất xúc tác giúp quá trình hoạt hóa các phân tử thuốc tẩy trắng làm nhiệm vụ của mình mau lẹ hơn. Độ trắng sáng của răng được duy trì trong thời gian từ 3 – 5 năm, ít thay đổi màu vì đã được làm trắng từ bên trong.

Tẩy trắng răng tại bệnh viện, bạn sẽ được bác sỹ đeo những dụng cụ bảo vệ, cách ly mô nướu để bảo đảm không bị thuốc tẩy trắng răng gây bỏng rát.

Đã có rất nhiều người có tình trạng răng bị xỉn màu giống bạn và cũng băn khoăn không biết làm sao để tẩy trắng răng đã xin ý kiến tư vấn của bác sỹ về biện pháp điều trị. Và đây là hiệu quả họ đã nhận được sau khi thực hiện tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn.

Hiệu quả tẩy trắng răng tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn

(* Lưu ý: Hiệu quả tẩy trắng răng còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người)

Với kỹ thuật hiện đại ngày nay, mọi phương pháp đều được các bác sỹ rút ngắn thời gian chữa trị tối đa để không làm bệnh nhân phải mất nhiều thời gian đi lại và chờ đợi. Để được nhanh chóng lấy lại hàm răng trắng sáng và không còn băn khoăn làm sao để tẩy trắng răng, hãy liên hệ theo số 1900 6899 để được các bác sỹ đưa ra lời khuyên hữu ích nhất nhé.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

1500 ngày trước · Bình luận · Loan tin ·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết