Avatar's trangnguyen246

Ghi chép của trangnguyen246

Xua tan nỗi lo làm cách nào để trắng răng hiệu quả và nhanh nhất

Làm cách nào để răng trắng hơn là băn khoăn của nhiều người đang tìm kiếm giải pháp để có hàm răng trắng sáng hơn. Tuy nhiên, có rất nhiều ý kiến và biện pháp khác nhau có tác dụng làm cho răng trắng. Liệu trong những phương pháp đó, phương pháp nào làm cho răng trắng nhanh, hiệu quả và an toàn với cơ thể?


1. Làm cách nào để răng trắng hơn?

Làm cách nào để răng trắng hơn có nhiều lựa chọn, nhưng có thể gộp chung lại thành 2 cách như sau:

Cách 1: Cách làm răng trắng hơn từ tự nhiên

Bạn có thể áp dụng những bài thuốc dân gian, mẹo làm cho răng trắng, ví dụ: ăn những loại trái cây có sẵn trong bếp nhà bạn như trái dâu tây, táo ngọt hoặc vỏ cam,…

Làm cho răng trắng bằng biện pháp tự nhiên

Trong thành phần của dâu tây có chứa nhiều axit malic giúp loại bỏ và ngăn ngừa sự hình thành mảng bám trên răng. Trong vỏ cam có, vỏ chuối, táo cũng tương tự. Ngoài ra, những loại trái cây có chứa rất nhiều vitamin D, C giúp cho răng chắc khỏe, làm cho răng trắng sáng hơn mỗi ngày. Tuy nhiên, công dụng làm trắng răng của những thực phẩm tự nhiên này chỉ phát huy với những trường hợp răng bị xỉn màu nhẹ, không có tác dụng với những răng bị nhiễm kháng sinh nặng.

Cách 2: Làm cho răng trắng bằng biện pháp chuyên khoa

Mối băn khoăn làm sao cho răng trắng nhanh sẽ được giải đáp bằng công nghệ làm trắng răng vượt trội Brite Smile tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn.

Giải đáp băn khoăn làm cách nào để răng trắng hơn bằng công nghệ làm trắng răng Brite Smile

Công nghệ này ứng dụng ánh sáng xanh của máy Brite Smile kích thích lên các phân tử thuốc làm trắng răng, giúp cho thuốc len lỏi, thẩm thấu và làm trắng răng từ sâu bên trong. Áp dụng biện pháp này, bạn sẽ hết băn khoăn làm cách nào để răng trắng hơn. Vì chỉ với chưa đầy 60 phút bạn sẽ sở hữu hàm răng trắng sáng bậc 8 hoàn hảo. Quy trình thực hiện vô cùng nhẹ nhàng và không gây ê buốt răng cho bệnh nhân.

So với cách làm trắng răng từ tự nhiên, biện pháp sử dụng công nghệ có ý nghĩa vượt trội hơn hẳn. Răng được làm trắng nhanh, an toàn, không gây ra bất cứ sự kích ứng mô nướu nào, nồng độ thuốc được bệnh viện sử dụng hoàn toàn nằm trong ngưỡng cho phép của Bộ Y Tế, đảm bảo về độ an toàn, không gây ê buốt răng và không làm cho răng nhạy cảm.

Để được rõ hơn về các bước thực hiện làm sao để răng trắng nhanh, hãy theo dõi ở phần tiếp theo.

2. Các bước thực hiện giúp loại bỏ sự băn khoăn làm cách nào để răng trắng hơn

Để tìm hiểu công nghệ Brite Smile tại bệnh viện răng hàm mặt Sài Gòn đã làm cách nào để răng trắng hơnchưa đầy 60 phút, dưới đây là chi tiết từng bước thực hiện, bạn sẽ dần cảm nhận được, thuốc tẩy trắng rănglàm cho răng trắng và thay đổi tích cực “vi diệu” như thế nào.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ sẽ tiến hành khám tổng quát tình trạng, mức độ màu sắc của răng bạn. Kiểm tra xem bạn có bị bệnh lý về răng miệng nào khác không. Nếu có sẽ được chỉ định điều trị ngay mới thực hiện tẩy trắng răng.

Bước 2: Vệ sinh răng miệng, cách ly môi, lưới, lưỡi

Để tránh cho thuốc tẩy trắng răng kích ứng vào mô nướu gây ra bỏng rát, sau khi vệ sinh răng miệng sạch sẽ, bác sĩ sẽ tiến hành đeo dụng cụ cách ly mô nướu và bôi gel bảo vệ nướu.

Quy trình thực hiện làm trắng răng tiêu chuẩn Quốc tế – không còn lo lắng làm cách nào để răng trắng hơn

Bước 3: Đưa thuốc tẩy trắng răng lên răng.

Tiến hành đưa thuốc tẩy trắng răng lên răng bằng dụng cụ chuyên khoa, thuốc tẩy được dàn đều mặt răng và phủ khắp, không dính vào môi, lưới, lưỡi

Bước 4: Làm cho răng trắng nhờ ánh sáng xanh

Ở bước này bạn sẽ được giải mã băn khoăn công nghệ đã làm cách nào để răng trắng hơn. Đó là nhờ ánh sáng xanh từ máy Brite Smile được chiếu lên mặt răng, kích hoạt các phân tử thuốc tẩy trắng trong vòng 20 phút. Sau khi chiếu xong, răng của bạn sẽ tăng cấp độ trắng từ 2 – 5 bậc.

Đây là biện pháp giúp cho răng trắng nhanh hiệu quả và an toàn nhất hiện nay, được đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Quy trình tẩy trắng răng được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn Quốc tế. Bệnh nhân sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời và thú vị khi tẩy trắng răng trong 1 giờ đồng hồ. Bên cạnh đó một số thức uống làm trắng răng bạn có thể làm ngay tại nhà góp phần làm răng trắng hơn .

3. Kết quả làm cho răng trắng nhờ công nghệ Brite Smile

Để có cái nhìn trực quan và nhận được sự tin tưởng từ khách hàng, không còn lo lắng làm cách nào để răng trắng hơn, dưới đây là kết quả tẩy trắng răng bằng công nghệ Brite Smile tại bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn. Kết quả này sẽ chứng minh công nghệ tại bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn làm cho răng trắnghiệu quả vượt trội ra sao

Hiệu quả tẩy trắng răng tại bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn

* Lưu ý: Hiệu quả trắng răng còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người

Đến với bệnh viện Răng hàm mặt Sài Gòn, bạn sẽ được các bác sỹ chuyên môn sâu và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tẩy trắng răng, máy móc trang thiết bị tại bệnh viện được quan tâm chuyển giao công nghệ với các quốc gia nổi tiếng về nha khoa trên thế giới.

Mọi thắc mắc làm cách nào để răng trắng hơn, hãy liên hệ với bệnh viện theo số Hotline 1900 6899 hoặc tra cứu cơ sở bệnh viện điều trị gần nhất tại chuyên mục Tư vấn miễn phí nhé!

1501 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết