Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Phương pháp làm sạch đệm nỉ cho bàn ghế căn phòng khách chóng vánh

Những bộ sofa nỉ hay đệm ghế nỉ cho sofa gỗ phòng khách được rất nhiều người sử dụng nhưng để làm sạch thìa là vấn đề đau đầu của nhiều gia đình, có số đông bí quyết làm sạch sofa nỉ, dưới đây là một số phương pháp làm sạch sofa nỉ mà tất cả người bắt buộc tham khảo

1. Làm sạch nỉ bằng bí quyết lau chùi hay sử dụng máy hút chân khôngcác bộ bàn ghế phòng khách nhỏ sử dụng nỉ cực kỳ đẹp và tao nhã nhưng để làm sạch thì không phải là vấn đề đơn thuần. Trước hết bạn phải lau chùi bình thường xuyên. ít ra là một tuần một lần để làm sạch bụi bẩn bám trên ghế. Bạn có thể sử dụng khăn mềm để lau, nhưng không cần sử dụng máy hút bụi hoặc bàn chải hút bụi. Sức hút mạnh từ công cụ này có thể làm xù sợi vải, song song dễ làm đứt các đường may.

Bạn có thể sắm bí kíp giảm thiểu bụi bẩn bằng máy hút chân không hoặc sử dụng dung dịch gột rửa lên bề mặt của ghế sau ấy chà sạch đệm nỉ của bộ bàn ghế phòng khách bằng bàn chải sạch và lau khô bằng vải mềm.

2. Làm sạch đệm nỉ bằng chất tẩy rửathứ nhất bạn hãy tìm vật liệu gột rửa ăn nhập các loại làm sạch bằng nước bao gồm xà phòng và chất tẩy rửa nhẹ. mẫu không sử dụng nước là dùng dung môi cồn, rượu hoặc dung môi giặt khô… Bạn sử dụng miếng vải thấm chất gột rửa và lau lên bề mặt vải nỉ. Với vết ố bạn có thể dùng rượu làm sạch.

Với một số vết bẩn bám dai và đặc trưng thì bạn cũng cần biết các mẹo vặt nhất đinh như: vết sáp nến dính trên ghế bọc nỉ bạn có thể thử bí kíp đặt một tờ giấy ăn lên trên rồi dùng bàn ủi là nhanh qua chỗ dính sáp. Với kẹo cao su dính vào, hãy cho viên đá lên chỗ dính và nắm chặt cho đến lúc kẹo cao su cứng lại, nhổ nó đi

Sau khi làm sạch bạn có thể để khô thiên nhiên hoặc dùng máy sấy làm khô nhanh giả dụ cấp thiết. chú ý khi làm sạch đệm nỉ cho bộ bàn ghế buồng khách nhỏ tốt nhất các bạn bắt buộc mang ra hàng giặt khô hoặc gọi những dịch vụ giặt tại nhà, như thế nỉ sẽ ko bị mất màu và ko bị nhàu, sẽ bền và đẹp hơn.

Xem thêm : Những mẫu vách ngăn phòng khách đẹp
1767 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết