Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Chứng bệnh lậu là bệnh xã hội khó chữa nhất hiện nay

Là 1 trong năm bệnh hoa liễu cổ điển, bệnh lậu không chỉ là nỗi ám ảnh và lo sợ của nam giới mà với nữ giới cũng hết sức nguy hại và đáng lưu tâm. Khi nữ giới có những biểu hiện đ** buốt, mủ chảy ra từ trong niệu đạo, cổ tử cung mầu nâu, vàng hoặc xanh thì khả năng mắc bệnh lậu rất cao

Bạn có biết rằng bệnh lậu và bệnh sùi mào gà là 2 căn bệnh xã hội nguy hiểm nhất hiện nay. Chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết về căn bệnh này,  nguyên nhân dấu hiệu, cũng như cách chữa trị nhé.

 Biểu hiện bệnh lậu giai đoạn đầu như thế nào?

Theo các chuyên gia phòng khám bệnh xã hội cho biết, bệnh lậu giai đoạn đầu được biểu hiện qua những triệu chứng sau:


Bệnh lậu giai đoạn đầu ở nam giới

-  Bệnh lậu giai đoạn đầu ở nam giới thường ủ bệnh từ 2 -6 ngày, sau đó sẽ xuất hiện các triệu chứng như đau dọc niệu đạo, đi tiểu buốt, nước tiểu nóng rát.

- Niệu đạo có hiện tượng sưng đỏ, ngứa, đau như kim châm. Sau một thời gian niệu đạo bị chảy mủ, đặc biệt chảy nhiều vào buổi sáng khi thức dậy. Nếu dùng tay ấn gốc niệu đạo, rồi đẩy ra ngoài theo hướng niệu đạo, sẽ thấy dịch nhầy dạng mủ chảy ra nhiều hơn.

- Hạch bạch huyết ở hai bẹn bị sưng, ấn vào thấy đau.

- Ngoài ra, nam giới còn có hiện tượng đau mỏi lưng, phóng tinh rất đau, thậm chí xuất tinh ra máu, sốt toàn thân…

Bệnh lậu giai đoạn đầu ở nữ giới

Ở nữ giới, thời gian ủ bệnh thường không rõ ràng, biểu hiện cũng kín đáo và khó phát hiện hơn so với nam giới. Chủ yếu bệnh có biểu hiện ở sưng ngứa âm đạo và cổ tử cung. Đi tiểu rắt, buốt, cảm thấy đau vùng xương mu khi giao hợp… Nếu chị em đi khám sẽ phát hiện ở niệu đạo cổ tử cung, âm hộ, âm đạo đều bị viêm, tấy đỏ và có mủ.

Mọi người nên lưu ý bệnh lậu giai đoạn đầu triệu chứng thường kéo dài trong khoảng 2- 3 tuần. Sau đó, bệnh giảm dần, dịch mủ cũng giảm, khoảng 6 tuần sau sẽ hoàn toàn biến mất. Lúc này, mọi người thường nghĩ bệnh đã chấm dứt, nhưng thực chất bệnh đang chuyển sang một giai đoạn khác cực kì nguy hiểm, đó là giai đoạn mãn tính.

Bệnh lậu để lâu có sao không?

Theo các chuyên gia bệnh xã hội, Phòng khám đa khoa Thiên Hòa cho biết, bất cứ bệnh gì khi để lâu mà không đi chữa trị sớm đều gây ra rất nhiều nguy hại. Bệnh lậu cũng vậy, để lâu sẽ gây ảnh hưởng ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, đặc biệt khi lậu chuyển sang giai đoạn mãn tính thì mức độ biến chứng và nguy hại càng cao

Xem thêm về: Bệnh giang mai có gì nguy hiểm ?

1214 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết