Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Nếu bị viêm bàng quang tác hại ra sao


Cùng xem xem viêm bàng quang là chứng bệnh về đường tiết niệu. Nóng rát khi đi tiểu, đ** rắt, sốt nhẹ.. là một số triệu chứng thường gặp. Các bác sỹ cho hay, bệnh này hiện nay ngày càng phổ biến, và là 1 bệnh hết sức nguy hiểm. Khi có các dấu hiệu tiểu nhiều rắt buốt thì không được chủ quan, hãy tham khảo thêm về căn bệnh này dưới đây.

Bệnh viêm bàng quang nguy hiểm ra sao ?

viêm bàng quang nó là bệnh mà các chuyên gia viêm đường tiết niệu không khó để điều trị. Tuy nhiên nếu bệnh viêm bàng quang không được điều trị kịp thời có thể dẫn đến một số biến chứng nguy hiểm như:Khi bị viêm bàng quang gây ra tiểu ra máu, do vậy bạn sẽ bị thiếu máu khá trầm trọng: Và khi bệnh này ở mức độ nặng, người bệnh có thể tiểu ra máu do máu bị nhiễm vi khuẩn. Lúc này nếu không được điều trị kịp sớm, thì sẽ dẫn đến nguy cơ mất máu, thiếu máu, hoa mắt, chóng mặt, ngất xỉu, hôn mê ở người bệnh và phải truyền máu nếu cần thiết.

Gây ra nhiễm trùng thận, suy thận:  Các chuyên gia cho biết nếu viêm bàng quang là một trong những  lý do khiến bạn bị nhiễm trùng thận, là do vi khuẩn từ bàng quang đi ngược lên thận. Nếu để lâu, bệnh có thể gây tổn hại đến thận, thậm chí là hư thận, suy thận và bắt buộc bệnh nhân phải điều trị thận hoặc chạy thận với chi phí vô cùng tốn kém.

Bệnh này khiến tăng nguy cơ vô sinh/hiếm muộn: Việc bạn bị viêm bàng quang thì việc “yêu” của bạn sẽ bị tác động lớn, kèm theo biến chứng hư thận, suy thận... sẽ làm khả năng hiếm muộn, vô sinh tăng cao.

Chứng bệnh >>>: Viêm tinh hoàn

Viêm bàng quang là bệnh nguy hiểm thì cần phải làm sao ?

Cần mặc quần bằng vải cotton thay vì jean chật và quần lót chật hằng ngày.

Và uống nhiều nước, theo khuyến cáo từ các bác sỹ thì nên uống từ 2 – 3 lít trên một ngày.

Khi mót tiểu cần đi đi tiểu ngay, tránh nhịn tiểu.

Bạn cũng phải áp dụng các chế độ sinh hoạt nghỉ ngơi tốt

Hạn chế uống rượu. Vì nó lọai nước ra khỏi cơ thể khiến nước tiểu đậm đặc và có tính axít, làm cho bệnh dễ tấn công.

Đảm bảo chế độ ăn uống cân bằng.

Sau khi tìm hiểu về bệnh này, ta cùng xem tiếp về Mụn dượng vật

1215 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết