Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Xu hướng thiết kế nội thất nhà đám mây độc nhất

[Lắp đặt vách nhôm mặt dựng tại hà nội Việt Đức] -  Phong cách thiết kế kiến trúc Nhà đám mây đương đại là một tác phẩm độc đáo sạch của thiết kế kiến ​​trúc. Bạn có thể bắt gặp kiến trúc này tại vùng ngoại ô Melbourne. Với thiết kế ban đầu cộng hưởng với cấu trúc đám mây tuồng như là một sự kết hợp hài hòa giữa phong cách truyền thống và đương đại.

Các đặc tính của thiết kế kiến ​​trúc này được xác định tương phản của hai phong cách kiến ​​trúc. Chủ nhà vẫn muốn thể hiện cấu trúc chính của tòa nhà theo phong cách Edwardian từ đường chính, trong khi những thiết kế hiện đại lại được bổ sung ở phía sau của ngôi nhà để tỏ lòng tôn kính đến các khu dân cư xung quanh. Ghé thăm căn hộ này bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt giữa hai phong cách kiến ​​trúc.
Thiết kế bên ngoài của căn hộ được cải tạo và thực hiện theo mẫu ban đầu. Còn với thiết kế nội thất với thảm hao trắng kỳ lạ, là nhà với 3 phòng ngủ và một phòng cách nhau bằng một nhà cầu dẫn đến sự trở lại của ngôi nhà. Phần của đường đến nhà qua bếp được định nghĩa bởi một hộp màu đỏ, trái ngược với thiết kế nội thất toàn màu trắng trước.

Phòng bếp màu đỏ trông như thường nhất quán trong thiết kế nội thất. Nhưng đối với các kiến ​​trúc sư đây là một hình thức tương phản giữa nhà bếp và dạng hình bên ngoài. Một số diện tích trống còn lại của một hình chữ nhật và không gian lá cong cho các cửa sổ và cửa ra vào cho phép ánh sáng tự nhiên tràn đầy không gian nội thất.

Phía sau của ngôi nhà được dùng như một phòng gia đình với sân sau làm nền. dù rằng kích tấc của sân sau lớn, kiến ​​trúc sư để nó ảnh hưởng. Nhưng ai sẽ nhận thấy nếu thiết kế của nội thất và ngoại thất phi thường đã rất thích thú.

Cùng mục: Bảng giá hình ảnh lan can cầu thang kính giá tốt nhất - lắp đặt cốc bi con lăn an toàn nhất
1991 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết