Avatar's annguyenhnb007

Ghi chép của annguyenhnb007

Bị chứng ngứa dương vật là do bị bệnh gì ?

Bạn có biết được rằng hiện tượng  ngứa khó chịu ở đầu quy đầu chắc hẳn khiến bạn rất khó chịu. Tuy nhiên, vị trí ngứa lại ở vùng nhạy cảm của cơ thể nên không phải lúc nào bạn cũng có thể gãi được. 


Điều này diễn ra liên tục trong nhiều ngày khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, ảnh hưởng đến công việc, sinh hoạt của bạn. Hôm nay ta cùng đi tìm hiểu trong bài viết về mụn dương vật dưới đây nhé.

Khi bị ngứa vùng quy đầu là bệnh gì ?


Chứng bệnh này theo các chuyên gia những hiện tượng như quy đầu bị ngứa và lột da là những triệu chứng khá thường gặp ở các đấng mày râu mà các bạn không được chủ quan.

Đây là dấu hiệu của bệnh nấm da ở bao quy đầu. Ngoài ngứa và lột da thì nam giới còn kèm theo các dấu hiệu nhận biết khác như: quy đầu có chảy dịch, có đốm trắng trên thân quy đầu và bao quy đầu…
Thứ hai là vì bạn bị dị ứng với các chất hóa học, xà phòng tắm hay dị ứng với vải từ quần chíp cũng không loại trừ khả năng bị ngứa dương vật và lột da.

Vì bạn bị chứng viêm bao quy đầu và viêm da thân dương vật do nấm, vì vi khuẩn hoặc do trùng doi gây ra hiện tượng ngứa bao quy đầu.

Do bạn đã có “yêu” với bạn tình không an toàn, bởi vậy bạn có thể lây nhiễm các bệnh qua đường “yêu”, đặc biệt là các căn bệnh xã hội.

Bệnh này nó có liên quan tới căn bệnh viêm tinh hoàn hay không ?

Ngăn ngừa bệnh này thì cần làm gì ?

Mắc ngứa quy đầu phải đi khám chữa kịp thời để được các bác sỹ thăm khám, để biết chính xác được  nguyên nhân mắc bệnh. Từ đó đưa ra các phác đồ chữa trị hiệu quả. Giảm các nguy cơ bệnh tăng nặng.

Bạn cần vệ sinh hằng ngày cơ thể tốt, giúp giảm nguy cơ bị viêm nhiễm những bệnh viêm quy đầu.

Nếu các đáng mày râu bị dài hẹp bao quy đầu, thì nên đi cắt bao quy đầu sớm, để giúp vệ sinh quy đầu tốt, hạn chế nguy cơ bị viêm nhiễm.

Nam giới cũng chú ý tránh mặc đồ lót quá chật, việc mắc đồ thoáng mát, giúp không khí lưu thông. Hạn chế mồ hôi, giúp bạn tránh được các vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm.

Khi “yêu” với bạn tình, thì nên vệ sinh sạch sẽ sau “yêu”, loại bỏ các bựa sinh dục, làm sạch sẽ có quan sinh dục.

Cần phải “yêu” an toàn, chung thủy vợ chồng, không được “yêu” ngoài luồng, tránh bị các bệnh xã hội nguy hiểm.

>>> Xem tiếp Bệnh sùi mào gà

1218 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết