Avatar's daotan

Ghi chép của daotan

Thiết kế phòng khách trong tháng 7 cô hồn

Trong thiết kế nội thất hiện nay phong cách rất đa dạng, mang phong cách khác nhau từ cổ điển  đến hiện đại hoặc giao thoa giữa hiện đại và cổ điển. Tuy nhiên để có được phòng khách đẹp đòi hỏi người thiết kế phải có cái nhìn tổng thể, phù hợp với mức độ đầu tư, phù hợp với diện tích sử dụng, công năng sử dụng đáp ứng tổng thể, phù hợp với tính cách, sở thích của chủ dựa vào những yếu tố này nhà thiết kế có thể tư vấn thiết kế biệt thự cho gia chủ sao cho phù hợp nhất.

Để hoa sen trong phòng khách: Sen là loài hoa được trồng dưới nước nổi tiếng và là loài hoa truyền thống của Việt Nam, sen trong bùn đen còn ngụ ý có một cuộc sống hạnh phúc, bình an cho gia đình, vì thế một bình hoa sen trong phòng khách vừa giúp không gian có hương thơm ngào ngạt lại có thể xua đuổi ma quỷ. Một bức tranh đá quý đẹp về sen cũng giúp phòng khách của bạn trở nên đẹp hơn, mang tới sự may mắn và giúp ánh sáng Phật pháp bảo vệ xua đuổi ma quỷ cho gia đình bạn. Sen còn là biểu tượng của sự trong trắng, những viên đá lấp lánh đến từ thiên nhiên cũng sẽ giúp luồng khí trong nhà bạn lưu thông thuận lợi hơn.

Bảo vệ cửa trước bằng chiếc đèn nhỏ: Cửa trước luôn là nơi quan trọng nhất củ ngôi nhà, được các chuyên gia phong thủy chú ý nhiều nhất, trong tháng 7 âm lịch này bạn có thể sử dụng một chiếc đèn nhỏ để thắp sáng cửa suót đêm, nếu không có đủ không gian hãy đặt một cặp chó trấn yểm, tuy nhiên điều này bạn ênn hỏi lại thầy phong thủy vì đặt chó trấn yểm không phải lúc nào cũng đúng với mọi người.

Nhà cửa sạch sẽ: Trong tháng cô hồn này, nếu nhà cửa, phòng ngủ, bếp sạch sẽ gọn gàng sẽ không bị ma quỷ vào nhà quấy phá từ đó sẽ không đến gần những nơi này cũng như giúp ngôi nhà bạn được an toàn hơn.

Sử dụng đồ trang trí nội thất tươi sáng: Thay rèm cửa, thảm nhà, drap giường tất cả đều màu sáng sẽ đem lại cho bạn cảm giác tươi mới, màu sắc tươi sáng sẽ có nguồn năng lượng tích cực vào nhà. Đặc biêt là những chiếc rèm cửa chúng khá quan trọng vì nó mang nguồn năng lượng tốt, tích cực, đặc biệt rèm cửa sổ chúng sẽ chặn những luồng tà khá xâm nhập vào trong nhà.

Sử dụng những vật phẩm phong thủy: Những vật phẩm phong thủy sẽ giúp bạn đem lại may mắn không chỉ cho bạn mà các thành viên trong gia đình bạn, những bức tranh đá quý phong thủy, hay những bình gốm sứ tài lộc là những vật bạn cần trang bị cho phòng khách của mình trong tháng 7 này.

 Để tránh những điều không may có thể xảy ra, nhiều người thường kiêng kỵ mua đồ mới. Chính quan niệm này khiến một số mặt hàng như xe máy, ôtô, điện thoại, quần áo… rơi vào cảnh ế ẩm. Tuy nhiên, đây chính là thời điểm những mặt hàng gắn liền đời sống tâm linh như hoa quả, đồ cúng lễ, đồ ăn chay được rất nhiều người chọn mua.

2106 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết