Avatar's KaiDavid

Ghi chép của KaiDavid

Bí quyết bài trí buồng khách theo phong thủy giúp chiêu mộ hiền tài

Trong thiết kế và xây dựng nhà ở, thì việc bài trí buồng khách theo phong thủy đóng vai trò siêu quan trọng giúp gia chủ thu hút hiền tài và tài lộc.

sắp xếp bàn ghế và những thiết bị chiêu tàiMột đồ vật quan yếu chẳng thể thiếu trong phòng khách là bàn ghế gỗ phòng khách đẹp bởi bên cạnh công năng thường nó còn đem tới nhiều hiệu quả trong phong thủy bởi thế bạn buộc phải vô cùng kỹ lưỡng trong bí kíp bố trí. Bạn hãy sắp xếp bàn ghế theo dạng chữ U để tụ hội luồng khí tốt đi vào khu vực trọng tâm giúp tài lộc trong nhà không bị mất mát. Thêm nữa, chủ nhà hãy lưu tâm đến những vật dụng mang tới may mắn như ngọc, tỳ hưu, thần tài... khi trang hoàng căn phòng khách. các vật dụng này có tác dụng chiêu tài vô cùng tốt nhưng lưu ý không phải đặt quá phổ biến sẽ gây phản tác dụng.

sắp xếp nội thất ở hướng Tây căn phòng kháchBạn có thể để ý tới hướng Tây của căn phòng khách đây được coi là hướng phong thủy chiêu tài. Theo ngũ hành thì hướng Tây thuộc hành Kim, trong đó Kim là vàng đem đên sự may mắn, cường thịnh vượng. Trong phong thủy cũng có câu Kim khắc tài vi mộc tức thị Mộc là tài lộc của Kim. vì thế đặt Mộc ở hướng Tây làm đem tài lộc đến cho phòng khách. Có rộng rãi phương pháp để bố trí Mộc trong căn phòng khách như xếp đặt bộ bàn ghế phòng khách nhỏ hay cây cảnh, đồ vật có màu xanh lá cây.

Đặt thảm trong buồng kháchTrong góc độ phong thủy, tấm thảm trải phía trước bộ bàn ghế gỗ phòng khách và vách ngăn phòng khách giống như thảm cỏ, hay mảnh vườn trước nhà giúp tụ khí vô cùng tốt. Về màu dung nhan thảm, dù mỗi chủ nhà có quan niệm thẩm mỹ khác nhau, nhưng theo phong thủy, buộc phải tìm thảm có màu dung nhan sặc sỡ, tươi sáng tránh các sắc màu đơn điệu. Bởi những tông màu đơn điệu sẽ khiến căn phòng khách mờ nhạt, không tạo nên sự thịnh. Loại thảm tuyệt vời mà bạn phải mua phải có hoa văn đỏ hoặc vàng mang ý nghĩa may mắn, vui vẻ, tấn tài tấn lộc.

Để bố trí buồng khách theo phong thủy thông minh nhà chủ cần phê chuẩn kĩ lưỡng đến vị trí, bóng dáng, ánh sáng, nội thất giúp gia đình thuận hòa, may mắn trong công việc.
1773 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết