Avatar's daotan

Ghi chép của daotan

Sắp xếp sofa phòng khách phong cách cho ngày hè

Khi mùa xuân qua đi nhường chỗ lại cho mùa hè nóng bức cũng là lúc bạn nên thay áo mới cho phòng khách bằng cách làm mới những bộ ghế sofa, hy vọng rằng chúng sẽ đem một luồng gió mát tới căn phòng của bạn.

sofa

Phòng khách có thể coi là trái tim quan trọng nhất của ngôi nhà, chúng không chỉ là nơi đón tiếp khách mà còn là nơi gia đình cùng chia sẻ những khoảnh khắc quây quần. Thay đổi một vài món đồ dưới đây chắc chắn sẽ tạo nên niềm hứng khởi và sự thích thú cho gia đình bạn.

Thay đổi bộ ghế sofa phòng khách: Ghế Sofa là trái tim của phòng khách. Việc lựa chọn, thay đổi sofa phòng khách chưa bao giờ là điều dễ dàng song hiệu ứng mà nó mang lại cho phòng khách gia đình bạn lại cực kì lớn. Chọn sofa phòng khách tùy thuộc vào gu thẩm mỹ, phong cách của chủ nhân như trẻ trung, sang trọng, mát mẻ hay hiện đại… và tất nhiên thiết kế vốn có của ngồi nhà. Vào mùa hè bạn nên chọn những màu lạnh để thay áo mới, điều này cũng làm mát cho căn phòng của bạn, chấn át những luồng khí nóng bay vào nhà, giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi ở. Thử tưởng tượng xem trong tiết trời nắng nóng khi đi về vào tới căn phòng nhìn thấy màu đỏ, cam, vàng, xanh nõn chuối,… bạn sẽ cảm thấy bực mình, những màu lạnh sẽ làm bạn dịu đi rất nhiều.

Thay đổi tủ và kệ: Ngoài sofa thì tủ-kệ cũng là một góc nội thất tạo điểm nhấn rất lớn cho phòng khách. Tủ-kệ có thể sử dụng để sắp xếp các vật dụng như kệ tivi, loa đài, đựng sách-tài liệu hoặc trưng bày những món đồ nghệ thuật mang tính thưởng thức và đem lại hiệu quả thị giác cao.

 

Thảm nhà: Với mùa đông bạn rất cần tới thảm nhà, nhưng vào mùa hè bạn nên giặt sạch và cất chúng đi để mùa đông năm sau sử dụng tiếp, thảm nhà mang lại sự ấm áp cho căn phòng, vì thế trời mùa hè đã nóng bạn lại đem “ấm” vào nhà có vẻ hơi vô lý, hãy thực hiện chúng ngay nhé giúp cho không gian của bạn thêm thoáng đãng.

Đèn trang trí: bất cứ ai cũng sẽ có ấn tươngj với một hệ thống đèn trang trí lung linh, hãy thử làm mới căn phòng của bạn bằng hệ thống đèn sao nhé, chúng sẽ rất có lợi đó , tuy nhiên cần cân nhắc kỹ bởi bạn phải bỏ ra một chi phí lớn để thay đổi căn phòng bằng đèn.

Đó là điều bạn cần làm để thay đổi căn phòng của mình trong mùa hè, thực hiện ngay để có kết quả tốt nhất nhé.

 

2107 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết