Avatar's Huongque933

Ghi chép của Huongque933

Nhà tắm kính xu hướng thời thượng của biệt thự

[Cung cấp vật liệu vách nhôm mặt dựng khuyến mãi lớn] - Phòng tắm kính qua và mới lạ là khuynh hướng quay trở lại từ những năm 50 và 60.

Bên cạnh chức năng cơ bản giữ cho nước chỉ làm ướt một khu vực giới hạn nhất quyết trong phòng tắm, phòng tắm kính với nhiều phong cách khác nhau có thể tạo nên diện mạo qua và mới lạ cho phòng tắm. Sự khác biệt giữa truyền thống và hiện đại chính là chất liệu và mẫu mã.

Chất liệu kính tăng đáng kể độ bền và sức mạnh sau khi được xử lí nhiệt trong quá trình sinh sản. Việc xử lí nhiệt chỉ ứng dụng được khi thủy tinh đã mang ra khỏi các lò nấu. Đối với một số trường hợp, loại kính cường lực có thể cứng cáp hơn kính bình thường 400% và có thể chịu được sự chênh lệch nhiệt độ tới 150 độ C.
Điều này giúp các cửa kính an toàn hơn cho môi trường phòng tắm, hạn chế trường hợp cửa kính có thể nứt vỡ bất thần. nên gia chủ nên lưu ý tới việc chọn chất liệu kính thực thụ tốt khi xây dựng phòng tắm kính.

Có rất nhiều lựa chọn về chất liệu: thủy tinh trong, thủy tinh plexi, thủy tinh chịu nhiệt, thủy tinh mờ,… cùng với phụ kiện trang hoàng hiện đại như bạc, ngà voi, vàng hay crôm.

Cánh cửa là phần quan yếu nhất của phòng tắm kính, làm tăng cường giao diện của phòng tắm. Cửa kính có thể là hình chữ nhật, hình tròn, hình chữ D hoặc đặt ở góc. thường ngày, cửa được đặt dựng vuông góc với gạch nền, và có thể được viền bằng nhôm, crôm hoặc để trơn hoàn toàn trong các kích cỡ khác nhau.

Ngoài các phong cách khác nhau có sẵn, một số biệt thự hiện đại còn sử dụng cửa kính riêng cho các khu vực tắm đặc biệt như spa hoặc phòng xông hơi. Việc tạo các tiện ích thư giãn trong chính nhà ở đã càng ngày càng phổ thông.

Xem thêm: Thietkewe888 thiết kế web đơn giản tại Tiền Giang
1994 ngày trước · Bình luận · Loan tin
·  

0 bình luận

Viết bình luận mới
Website liên kết